OG và Team Secret sẽ mở màn cho main event của TI 10

16 đội tuyển lọt vào vòng main event của TI 10 đã được xác định, và hai cái tên "mở bát" cho vòng thi đấu này là OG và Team Secret.

Vậy là vòng bảng của giải thi đấu The International 10 đã kết thúc, đồng nghĩa với việc chỉ còn lại 16 đội ở hai bảng sẽ quyết định với nhau trong các trận đấu sắp tới để xem ai sẽ đi tiếp ở nhánh trên và ai sẽ bị đẩy xuống nhánh dưới để cạnh tranh cho chiếc khiên TI năm nay.

OG và Team Secret sẽ mở màn cho main event của TI 10

Giờ đây với việc chia bảng đấu ra thành hai nhánh trên và nhánh dưới, các đội thua cuộc ở nhánh trên vẫn sẽ có một cơ hội nữa trong việc sửa chữa được những sai lầm của mình để bước tiếp, hoặc là ra về khi sức mạnh của các đội không may lọt xuống nhánh dưới vẫn khó có thể xem thường.

OG và Team Secret sẽ mở màn cho main event của TI 10 2

Trong kì TI lần này, OG không phải là một trong những đội tuyển được đánh giá cao nhất, nhưng họ vẫn có thể lọt được vào bảng đấu nhánh trên cùng với T1 nhờ Undying đã hạ gục EG, buộc cho đội tuyển này bỏ lỡ một cơ hội tiebreak. OG giờ đây sẽ phải đấu với Team Secret lần đầu tiên tại kì TI năm nay, và quá khứ đang ủng hộ đội tuyển hai khiên với tỉ lệ thắng 61,8%.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang