Máy chủ LMHT Việt Nam gặp lỗi dự đoán, cho rằng kết quả T1 chiến thắng DFM là sai

Máy chủ LMHT Việt Nam vừa qua đã gặp một lỗi nhỏ khiến không ít người chơi phải bất ngờ

Trong ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Bảng CKTG 2021 thì T1 đã có một khởi đầu không thể nào mượt mà hơn khi đối thủ là đại diện đến từ Nhật Bản - DetonatioN FocusMe. Nhờ vậy mà Faker và những người đồng đội đã có thể dễ dàng đè bẹp đối thủ của mình chỉ sau 20 phút thi đấu chóng vánh với chênh lệch lên đến 17k tiền.

Dù T1 đã có thể giành được chiến thắng nhưng những người hâm mộ tại Việt Nam lại gặp phải một tình cảnh mà không ai ngờ đến được. Theo đó thì phần dự đoán kết quả của CKTG 2021 của máy chủ Việt Nam đã bị lỗi khi hiện thông báo những người chọn T1 chiến thắng là SAI. Đây chắc chắn là một lỗi hệ thống khiến cho game thủ không nhận được phần quà dự đoán dù kết quả dự đoán là đúng và rất nhiều game thủ nhanh chóng khiếu nại vấn đề này tại trang fanpage của LMHT Việt Nam.

Máy chủ LMHT Việt Nam gặp lỗi dự đoán, cho rằng kết quả T1 chiến thắng DFM là sai

Máy chủ LMHT Việt Nam gặp lỗi dự đoán, cho rằng kết quả T1 chiến thắng DFM là sai 2

Máy chủ LMHT Việt Nam gặp lỗi dự đoán, cho rằng kết quả T1 chiến thắng DFM là sai 3

Máy chủ LMHT Việt Nam gặp lỗi dự đoán, cho rằng kết quả T1 chiến thắng DFM là sai 4

Máy chủ LMHT Việt Nam gặp lỗi dự đoán, cho rằng kết quả T1 chiến thắng DFM là sai 5

Máy chủ LMHT Việt Nam gặp lỗi dự đoán, cho rằng kết quả T1 chiến thắng DFM là sai 6

Khi thấy được việc hiển thị của hệ thống gặp sai sót thì phía LMHT Việt Nam đã nhanh chóng sửa lỗi và lỗi này đã được khắc phục một cách nhanh chóng, đồng thời những người dự đoán T1 giành lấy chiến thắng trước DetonatioN FocusMe cũng đã nhận được phần thưởng tương ứng. Tất nhiên nhiều game thủ cũng không quên nhắc nhà phát hành rằng đừng để tình trạng tương tự xảy ra, dù vậy đây cũng là một lỗi khá nhỏ, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm theo dõi CKTG 2021 của game thủ.

Máy chủ LMHT Việt Nam gặp lỗi dự đoán, cho rằng kết quả T1 chiến thắng DFM là sai 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang