f0rest lí giải cho phong độ đỉnh cao của mình: "Vào thời điểm này, chỉ đơn thuần là đam mê mà thôi"

Một trong những tượng đài của CS:GO vẫn còn thi đấu tới thời điểm hiện tại khi đã ngoài 30 tuổi đã chia sẻ như thế trong một buổi phỏng vấn gần đây.

Mặc dù Patrik “f0rest” Lindberg không còn quá trẻ nữa, tuyển thủ chuyên nghiệp này vẫn là một trong những cái tên đáng gờm nhất của làng CS:GO thế giới. Huyền thoại người Thụy Điển này đã cùng với những người đồng đội của mình chiến thắng Fiend trong giải đấu BLAST Premier Fall Showdown với 53 mạng hạ gục và chỉ nằm xuống 28 lần, một con số cực kì ấn tượng trong các giải đấu chuyên nghiệp, qua đó giúp đội của anh có một màn comeback xuất sắc ở map Nuke.

f0rest lí giải cho phong độ đỉnh cao của mình: Vào thời điểm này, chỉ đơn thuần là đam mê mà thôi

Màn trình diễn ấn tượng của F0rest đã thỏa mãn các fan của anh nói riêng và CS:GO nói chung một cách không thể nào tuyệt vời hơn. Và màn phỏng vấn sau trận đấu cũng đã bày tỏ được quan điểm của anh về tựa game mà anh đã gắn bó trong suốt những năm tháng của mình.

f0rest lí giải cho phong độ đỉnh cao của mình: Vào thời điểm này, chỉ đơn thuần là đam mê mà thôi  2

"Giờ đây, nó vốn dĩ đơn thuần chỉ là một sự đam mê bất tận. Tôi hoàn toàn yêu thích CS và tôi cũng rất yêu những khoảnh khắc xảy ra trong tựa game này. Đó là điều làm cho Counter-Strike trở nên vui vẻ, những màn comeback điên rồ, những pha clutch tinh tế hay những tình huống one-tap đỉnh cao. Tất cả những gì về Counter-Strike đều làm cho mọi người ngạc nhiên và tôi tận hưởng từng giây, từng phút của nó, đó là lí do tôi chưa bao giờ thấy chán tựa game này."

f0rest lí giải cho phong độ đỉnh cao của mình: Vào thời điểm này, chỉ đơn thuần là đam mê mà thôi  3

Rifler người Thụy Điển này sẽ bước sang tuổi 33 vào năm nay, và trong những giờ phút không có những trận đấu, anh lại quay về làm bố của 2 đứa con bé bỏng của mình. Nhiều tuyển thủ khi bước vào tầm tuổi này đã có nhiều hướng đi khác nhau và hầu như đều giã từ sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp. Nhưng f0rest vẫn muốn thi đấu cho đến khi anh cảm thấy rằng mình không còn duy trì được phong độ như hiện tại nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang