Coldzera: "Tôi chỉ cần chờ tới cuối năm nay mà thôi"

Anh chàng này cũng đã có được lời mời gia nhập từ những đội tuyển khác.

Lại thêm một tháng nữa trôi qua kể từ khi Coldzera gia nhập Complexity để thay thế cho k0nfig khi tuyển thủ này bị chấn thương cổ tay và đang trong quá trình hồi phục. Giờ đây, rifler người Đan Mạch đã chính thức chia tay đội tuyển của mình để đi tìm một bến đỗ mới cho mùa giải năm sau ngay sau khi Major kết thúc. Coldzera thì khác, anh vẫn có thể đi tìm một bến đỗ mới ngay cả khi đang thi đấu cho Complexity, hoặc có thể chính thức trở thành thành viên thứ 5 của lineup CS:GO trong tổ chức esports này.

Coldzera: Tôi chỉ cần chờ tới cuối năm nay mà thôi

Coldzera mặc dù có một màn trình diễn xuất sắc trong màu áo mới nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ. Complexity đã thi đấu một cách vô cùng tệ hại đến nỗi họ phải dừng chân quá sớm trong giải IEM mùa Thu, từ đó thiếu điểm và mất luôn cơ hội đi đến với PGL Major Stockholm. Thậm chí, Complexity còn không lọt vào nổi BLAST Premiere Fall Finals trong vòng bảng mà phải tranh 1 trong hai suất tiến vào giải đấu với 15 đội khác qua vòng BLAST Showdown - một kết quả tệ tới mức mà không ai nghĩ là có thể xảy ra được.

Coldzera: Tôi chỉ cần chờ tới cuối năm nay mà thôi  2

Mặc dù vậy, anh vẫn muốn "cho Complexity một cơ hội" trước khi anh chàng này đưa ra quyết định cho sự nghiệp của mình vào mùa giải năm sau. "Nếu mọi thứ đi đúng quĩ đạo thì tôi nghĩ họ sẽ cố gắng giữ tôi lại" - Coldzera đã nói như thế trong một bài phỏng vấn với trang tin HLTV.

Coldzera: Tôi chỉ cần chờ tới cuối năm nay mà thôi  3

Hiện tại thì việc giữ lại hay để cho Coldzera đi vẫn phụ thuộc rất nhiều vào đội tuyển cũng như việc anh có thể thích ứng với vai trò mới của mình trong đội là một entry fragger hay không. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh thường thi đấu với vai trò là một lurker nhiều hơn, đặc biệt là giúp hai đội tuyển mình từng thi đấu là Luminosity Gaming và sau đó là SK Gaming chiến thắng hai kì Major.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang