Team Envy chào mừng HLV mới xuất thân từ... đối thủ của mình

Một pha "hóa thù thành bạn" đáng khen ngợi của Team Envy

Trước thềm giải đấu sắp tới của đội tuyển tại VCT Champions, Team Envy đã mang về mội đầu tàu cho đội tuyển Valorant của mình với việc mua lại HLV Chet Singh, người hiện đã rời khỏi TSM.

Team Envy chào mừng HLV mới xuất thân từ... đối thủ của mình

Động thái này đã được thông báo trong ngày thứ 2 của giải đấu Last Chance Qualifier - giải đấu đang có rất nhiều sự hỗn loạn đến từ cả ban tổ chức và tuyển thủ. Envy đã vượt qua được những vòng đầu tiên nhờ vào thành tích mà họ kiếm được tại giải đấu VCT Berlin vừa rồi với việc lọt vào tới tứ kết, qua đó giành được một suất trong giải đấu lần này.

Team Envy chào mừng HLV mới xuất thân từ... đối thủ của mình 2

Trong giải VCT Berlin, HLV đồng hành cùng đội tuyển là HLV Michael “Mikes” Hockom với việc trao đổi trực tiếp từ Mỹ vì không thể xin kịp visa đồng hành cùng đội tuyển trong khi tất cả tuyển thủ đều ở Đức. Nhưng vài tuần sau khi giải đấu kết thúc, Mike có đăng lên mạng xã hội sự không hài lòng về hợp đồng với tổ chức và quyết định đường ai nấy đi. TSM sau màn trình diễn kém cỏi cũng đã có sự thay máu đội hình và chuẩn bị nhân lực cần thiết để lấy lại những gì đã mất vào mùa giải năm sau.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang