Team Envy chào mừng HLV mới xuất thân từ... đối thủ của mình

Một pha "hóa thù thành bạn" đáng khen ngợi của Team Envy

Trước thềm giải đấu sắp tới của đội tuyển tại VCT Champions, Team Envy đã mang về mội đầu tàu cho đội tuyển Valorant của mình với việc mua lại HLV Chet Singh, người hiện đã rời khỏi TSM.

Team Envy chào mừng HLV mới xuất thân từ... đối thủ của mình

Động thái này đã được thông báo trong ngày thứ 2 của giải đấu Last Chance Qualifier - giải đấu đang có rất nhiều sự hỗn loạn đến từ cả ban tổ chức và tuyển thủ. Envy đã vượt qua được những vòng đầu tiên nhờ vào thành tích mà họ kiếm được tại giải đấu VCT Berlin vừa rồi với việc lọt vào tới tứ kết, qua đó giành được một suất trong giải đấu lần này.

Team Envy chào mừng HLV mới xuất thân từ... đối thủ của mình 2

Trong giải VCT Berlin, HLV đồng hành cùng đội tuyển là HLV Michael “Mikes” Hockom với việc trao đổi trực tiếp từ Mỹ vì không thể xin kịp visa đồng hành cùng đội tuyển trong khi tất cả tuyển thủ đều ở Đức. Nhưng vài tuần sau khi giải đấu kết thúc, Mike có đăng lên mạng xã hội sự không hài lòng về hợp đồng với tổ chức và quyết định đường ai nấy đi. TSM sau màn trình diễn kém cỏi cũng đã có sự thay máu đội hình và chuẩn bị nhân lực cần thiết để lấy lại những gì đã mất vào mùa giải năm sau.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đấu Trường Danh Vọng Công Bố Thay Đổi Lớn: Chuyển Sang Giải Đấu Theo Thể Thức Xét Tuyển Từ Mùa Xuân 2026

Đấu Trường Danh Vọng Công Bố Thay Đổi Lớn: Chuyển Sang Giải Đấu Theo Thể Thức Xét Tuyển Từ Mùa Xuân 2026

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Xuân 2026 sẽ chứng kiến bước ngoặt quan trọng khi giải đấu Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam bước sang giai đoạn phát triển mới. Sau gần một thập kỷ thống trị sân chơi Esports, ĐTDV chính thức thực hiện bước tiến chuyên nghiệp hóa, mang đến những thay đổi lớn về thể thức thi đấu.

eSports
Lên đầu trang