Giải đấu Valorant ở Bắc Mỹ lại dính lùm xùm về việc test Covid

Đây có lẽ là giải đấu Valorant vướng vào rất nhiều chuyện không đáng có đến từ nhà tài trợ cũng như cách mà nó vận hành.

Riot mới đây đã thông báo rằng giải đấu Valorant Last Chance Qualifier sẽ bị hoãn lại vì một số trục trặc, cụ thể hơn là trận đấu giữa hai đội tuyển Rise và Faze Clan. Thông báo này được đưa ra vài giờ sau khi 3 trận đấu của ngày đầu tiên đều vướng phải tất cả những thứ không đáng có như đường truyền, dịch bệnh và kết quả test COVID của các thành viên tham gia.

Giải đấu Valorant ở Bắc Mỹ lại dính lùm xùm về việc test Covid

Sáng sớm trong ngày, các tuyển thủ từ cả hai đội Rise và Faze đã có những bài tweet than phiền về điều điện thi đấu của họ trong trận đấu sắp tới. Rise cho rằng họ phải thi đấu với 4 người trên sân khấu và 1 người khsc sẽ phải thi đấu trong phòng khách sạn sau khi có kết quả test dương tính với COVID-19. Faze cũng có một điều tương tự khi hai thành viên của họ cũng có kết quả dương tính sau khi test COVID là Corey Nigra và Andrej “babybay” Francisty.

Giải đấu Valorant ở Bắc Mỹ lại dính lùm xùm về việc test Covid 2

Cả ba tuyển thủ đều bày tỏ sự khó chịu khi phải thi đấu với một điều kiện như thế đến từ quyết định của tổ chức, mặc dù tất cả đều đã test lại và cho ra kết quả âm tính. Huấn luyện viên của Rise thậm chí còn nói rằng đội tuyển của mình đang "thu dọn đồ đạc và rời đi". Sau một thời gian ngắn khi đã lên lịch thi đấu, Riot thông báo rằng giải đấu này sẽ bị tạm hoãn. Và hiện tại vẫn chưa có thông báo gì thêm về các trận đấu sắp tới đến từ Riot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang