LMHT: Fnatic vướng tin đồn lục đục nội bộ khi Bwipo unfollow toàn bộ các thành viên của đội tuyển

Fnatic đang gặp phải nhiều vấn đề, từ việc tổn thất lực lượng cho đến vướng tin đồn lục đục nội bộ tại CKTG 2021

Ngay sau khi Fnatic đã có một trận thua trước đội tuyển Hanwha Life Esports trong trận ra quân CKTG 2021 thì một thông tin đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ, đó nam tuyển thủ Bwipo đã bỏ theo dõi toàn bộ những thành viên của Fnatic trên MXH Twitter. Nguyên nhân được nam tuyển thủ này đưa ra đó chính là anh muốn nghỉ ngơi, tránh đọc những thông tin tiêu cực trên MXH.

Tuy nhiên cộng đồng game thủ lại cảm thấy lý do này của Bwipo không thật sự hợp lý và cho rằng đây là dấu hiệu của sự bất ổn trong nội bộ của đội tuyển này. Nếu muốn tập trung cho giải đấu thì những gì mà Bwipo cần làm đó chính là đóng toàn bộ những trang MXH, chứ không phải bỏ theo dõi đồng đội hay ban huấn luyện của mình.

LMHT: Fnatic vướng tin đồn lục đục nội bộ khi Bwipo unfollow toàn bộ các thành viên của đội tuyển

Trước đó thì Fnatic đã phải nhận lấy một tổn thất lớn đó chính là mất nam Xạ thủ Upset vì những lý do liên quan đến gia đình, vì vậy anh đã phải quay trở về Đức ngay lập tức. Trước đó thì cựu tuyển thủ Nemesis của Fnatic cũng đã từng lên tiếng cho rằng có điều gì đó bất ổn trong nội bộ của đội tuyển này, và dù bị ném đá kịch liệt nhưng "vấn đề gia đình" của Upset có khả năng hoàn toàn là do Fnatic bịa đặt.

LMHT: Fnatic vướng tin đồn lục đục nội bộ khi Bwipo unfollow toàn bộ các thành viên của đội tuyển 2

Thậm chí đã có nhiều tin đồn cho rằng Bwipo hành động như thế là do ban lãnh đạo của Fnatic đã có những hành động đối xử bất công đối phương Upset, buộc nam tuyển thủ này phải quay trở về nước. Nhưng cho đến lúc này thì hầu hết những thông tin đó chỉ dùng ở mức là tin đồn mà thôi và không có bằng chứng nào xác thực.

Fnatic vẫn còn 5 trận đấu sắp tới để có thể sửa sai, nhưng với những tổn thất về lực lượng và những tin đồn không hay thì đại diện của LEC sẽ phải gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang