LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào

Giai đoạn lượt đi của Vòng bảng CKTG 2021 nổi bật những cái tên đến từ LCK và LPL

Sau khi trận đấu giữa T1 và 100 Thieves chính thức kết thúc thì lượt đi của Vòng bảng CKTG 2021 cũng đã chính thức kết thúc, để rồi những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch cũng chính thức xuất hiện. Theo đó DWG KIA, EDward Gaming, Royal Never Give Up đều có kết quả áp đảo tuyệt đối với 3 trận thắng. Ngoài ra những con số thống kê của giải đấu này cũng cho thấy được rằng những người chơi Đường trên đang có một phong độ thi đấu vô cùng tốt.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào

Nếu chỉ xét về sức ảnh hướng thì Nuguri có thể được xem là nhân tố gánh đội lực nhất sau 3 trận đấu của lượt đi khi có thể đóng góp đến 40,7% sát thương của toàn đội, dù cho KDA của anh chàng này không thật sự hoàn hảo cho lắm với chỉ số là 2.1.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 2

Hai người chơi Đường trên khác là Xiaohu và Khan cũng thể hiện sự áp đảo của bản thân trong giai đoạn đi đường với những thông số vô cùng khủng khiếp. Cụ thể thì Khan đang là tuyển thủ có số vàng chênh lệch trung bình ở phút thứ 15 cao nhất với 2151 vàng. Còn đối với Xiaohu thì trung bình mỗi trận đấu anh lại vượt trội hơn 36 lính so với đối phương tại phút thứ 15, đồng thời đứng tại vị trí top 1 ở hạng mục này.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 3

Về vị trí Đi rừng thì Canyon lại là cái tên có thể kiểm soát bản đồ, đồng thời tạo nên thế trận snowball cực kì tốt trong hầu hết những người Đi rừng khác tại CKTG 2021. Theo đó Canyon hiện đnag đứng đầu ở 2 hạng mục số vàng chênh lệch ở phút thứ 15 (719) và số mắt cắm trung bình mỗi phút (0,7) với vai trò là một người Đi rừng.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 4

Người Đi rừng Jiejie của EDG cũng đang sở hữu KDA rất đáng chú ý với con số 14, trong khi đó tuyển thủ Wei của RNG cũng đang dẫn đầu về số mạng hạ gục trung bình của mình.

Đối với những người chơi Đường giữa có thể thấy được rằng khu vực LCK đang có phần nhỉnh hơn LPL và những khu vực khác. Cụ thể thì cả Bdd. ShowMaker, Chovy đều đang là những cái tên dẫn đầu trong việc đóng góp sát thương cho toàn đội tại vị trí Đường giữa. Về khả năng đi đường thì những người chơi Đường giữa của LCK cũng có số vàng chênh lệch trung bình mỗi trận đấu dẫn đầu.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 5

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 6

ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào sau 3 trận đấu lượt đi CKTG 2021

Thậm chí Bdd từng là cái tên bị đánh giá thấp nhưng lại có thể sở hữu một lượng sát thương trung bình cho mỗi trận đấu tại giai đoạn lượt đi của Vòng bảng CKTG 2021 cao ngất ngưỡng, thậm chí vượt trội hơn hẳn so với "cột sống vàng" Chovy. Còn ShowMaker lại được mệnh danh là "người bất tử" khi chưa bị hạ gục lần nào trong suốt 3 trận đấu vừa qua tại CKTG 2021.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 7

Đối với vai trò Xạ thủ thì Deft vẫn cho thấy bản thân có khả năng đi đường cực kì tốt với số vàng, chỉ số lính chênh lệch cao ngất ngưỡng. Trong khi đó Xạ thủ trẻ tuổi của T1 là Gumayusi lại đứng đầu về khả năng farm với 10,1 chỉ số linh mỗi phút. Tuy nhiên nếu xét về lượng sát thương trung bình mỗi phút thì Xạ thủ GALA của RNG mới là người đứng đầu với 610 DPM.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang