T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu không có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ

châu Âu và Bắc Mỹ đều đang chứng kiến một chuỗi ngày buồn bã của mình ở CKTG khi Bắc Mỹ thì không có chiến thắng, còn châu Âu lại có những bất đồng in sâu trong đội tuyển.

Ngày hôm qua là một ngày thực sự buồn bã dành cho các fan hâm mộ LMHT ở khu vực Bắc Mỹ. Sau khi 100 Thieves có một màn trình diễn thất vọng trước T1, tất cả các đội đến từ Bắc Mỹ đã chính thức không có nổi 1 trận thắng trong ngày thi đấu thứ 3 của vòng bảng CKTG 2021.

T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu không có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ

Mọi thứ dường như rất khả quan cho 100 Thieves sau màn trình diễn áp đảo của họ với DFM vào ngày hôm kia. Các thành viên của đội đã trình diễn một lối chơi cực kì xuất sắc và mang về hi vọng dành cho những fan hâm mộ của LCS đang theo dõi giải đấu này. Cloud9 và Team Liquid thì không dám nghĩ tới vì chung bảng đấu với họ là hai con quái vật Gen.G và DWG KIA - nhà cựu vương đang có một màn trình diễn hủy diệt tất cả để bảo vệ ngai vàng của mình.

T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu không có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ 2

Thế nhưng người hâm mộ lại phải thất vọng thêm lần nữa khi T1 đã áp đảo 100T ngay từ những cấp độ đầu tiên bởi hai nhân vật Faker và Oner. Với hai con bài Poppy và Twisted Fate, những tình huống gank trở nên vô cùng nguy hiểm và hiệu quả, qua đó giúp cho hạt giống số 3 của khu vực Hàn Quốc snowball ván đấu một cách vô cùng chậm rãi và đầy ưu thế. Ở phút thứ 20, cách biệt về tiền đã là 10 nghìn tiền.

T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu không có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ 3

Canna với Kennen cũng đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong những tình huống giao tranh cuối trận. Và cuối cùng, anh chàng này dẫn đầu về tỉ số với 7 mạng hạ gục, 5 hỗ trợ và không phải nằm xuống lần nào. 100T cố gắng chống trả bằng tất cả những gì mình có nhưng khoảng cách về mặt trang bị đã là quá xa vời để họ có thể thu được thành quả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tái ngộ cô bé Eri thời trung học: Anime ngắn "Học viện siêu anh hùng" tung hình ảnh xem trước, chốt lịch lên sóng đầu tháng 8

Tái ngộ cô bé Eri thời trung học: Anime ngắn "Học viện siêu anh hùng" tung hình ảnh xem trước, chốt lịch lên sóng đầu tháng 8

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tin vui lớn vừa chính thức được phát đi, làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ thương hiệu đình đám "Học viện siêu anh hùng" (My Hero Academia) trên toàn thế giới. Dự án anime ngắn đặc biệt, xoay quanh chương truyện ngoại truyện về nhân vật Eri trích từ phần "My Hero Academia: Ultra Age", mới đây đã chính thức tung ra những hình ảnh xem trước (preview) vô cùng chất lượng, đi kèm thông tin chi tiết về cốt truyện lôi cuốn và ê-kíp sản xuất uy tín.

Giải trí
Một Sai Sót Nhỏ Vô Tình Khiến Fan Skyrim Ngồi Tù Suốt 18 Tháng

Một Sai Sót Nhỏ Vô Tình Khiến Fan Skyrim Ngồi Tù Suốt 18 Tháng

Khoa LêLê Khoa

Một người đàn ông vô tội đã phải ngồi tù suốt 18 tháng chỉ vì một sự nhầm lẫn liên quan đến tên người dùng lấy cảm hứng từ Skyrim. Điều khởi đầu chỉ là một sai sót nhỏ cuối cùng đã khiến một người hâm mộ Skyrim bị kết tội cho một hành vi phạm pháp mà anh hoàn toàn không hề thực hiện

Giải trí
Lên đầu trang