Chủ quản G2 khẳng định sự ra đi của hàng loạt tuyển thủ vào cuối năm nay

Chủ quản của G2 đã xác nhận rằng tổ chức esports này sẽ có một sự thay máu đội hình LMHT gần như triệt để nhất.

Những tin đồn xung quanh việc thay đổi đội hình LMHT chuyên nghiệp của G2 sau khi họ vuột mất tấm vé đến chung kết thế giới năm nay đã trở thành sự thật. Mặc dù với việc tập hợp một đội hình siêu sao với sự gia hnập của Martin "Rekkles" Larsen, đội tuyển vẫn thất bại trong việc tranh chức vô địch LEC và vuột mất tấm vé đến với kì CKTG năm nay.

Chủ quản G2 khẳng định sự ra đi của hàng loạt tuyển thủ vào cuối năm nay

Giờ đây, tin đồn đã được chính CEO của tổ chức xác nhận. Những cái tên sẽ phải ra đi gần như là cả đội hình của G2 bao gồm Fabian “Grabbz” Lohman, Martin “Wunder” Hansen, Mihael “Mikyx” Mehle, Sng “Nelson” Yi-Wei và xạ thủ Rekkles sẽ tìm cho mình những bến đỗ mới sau khi thanh lí hợp đồng. Điều này có nghĩa chỉ còn 2 thành viên ở lại với đội tuyển là Marcin “Jankos” Jankowski và Ramus “Caps” Winther.

Chủ quản G2 khẳng định sự ra đi của hàng loạt tuyển thủ vào cuối năm nay 2

Trong thông báo chính thức của mình, Ocelote - chủ quản của G2 nói rằng quyết định này được đưa ra không hề dễ dàng một tí nào. Tất cả thành viên quản lí cũng như ban lãnh đạo đã đi đến thống nhất về chuyện người nào sẽ ra đi hay ở lại tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển. Cuối cùng các quyết định cũng đã được đưa ra, và Ocelote đã rất nuối tiếc khi phải đưa ra những quyết định này.

Chủ quản G2 khẳng định sự ra đi của hàng loạt tuyển thủ vào cuối năm nay 3

Dàn đội hình này, cùng với Luka “Perkz” Perkovic đã giúp G2 tỏa sáng trong những năm qua với 4 chức vô địch quốc nội, chiến thắng MSI 2019 và lọt vào bán kết CKTG 2 lần liên tiếp. Mặc dù thế, đã đến lúc mà những thành viên này phải nói lời chia tay với nhau và tìm một bến đỗ mới. Sau khi CKTG năm nay kết thúc, sẽ đến lúc chúng ta biết được những tuyển thủ này rồi sẽ đi về đâu trong hành trình của họ, và rất có thể 1 trong số họ sẽ giải nghệ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang