LMHT: Game thủ Trung Quốc không tin rằng FPX có thể tạo được kì tích trước DK

FPX đang thể hiện một quyết tâm cao độ để giành lấy chức vô địch CKTG 2021, tuy nhiên người hâm mộ tại LPL lại không nghĩ như thế

Trong trận đấu đầu tiên của lượt đi thì FunPlus PhoenixDWG KIA đã chạm trán với nhau, với hi vọng của người hâm mộ rằng đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn nhất tại Vòng bảng. Tuy nhiên những gì mà người xem nhận được đó chính là sự hụt hẫng khi mà đội hình của FPX tan vỡ hoàn toàn ngay từ giai đoạn đi đường.

Và trong buổi chiều ngày hôm nay (15/10) thì FPX sẽ lại một lần nữa đối đầu với DK và 2 trận thắng tại lượt đi thì đại diện của LPL dường như rất tự tin trong màn tái đấu này, đồng thời thể hiện khát vọng giành được chức vô địch CKTG 2021 cực kì mạnh mẽ của đội tuyển Phượng Hoàng.

LMHT: Game thủ Trung Quốc không tin rằng FPX có thể tạo được kì tích trước DK

Tuy có một quyết tâm rất cao nhưng có một điều đáng buồn đó là hầu hết những người hâm mộ của LPL lại không hoàn toàn tin tưởng vào khả năng giành lấy chiến thắng của FPX trước DK. Hầu hết những lập luận của game thủ đều cho rằng tập thể FPX, hay thậm chí là Doinb hiện tại không thể theo kịp được meta của trò chơi, "hụt hơi" trong việc làm quen với những thay đổi của phiên bản hiện tại dù CKTG 2021 chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Ngoài Nuguri là đang có phong độ cực kì tốt ra thì những cái tên như Tian, hay thậm chí là Doinb lại không có được một phong độ tốt nhất, dù bản thân Doinb từng chia sẻ rằng mình có một kết quả đấu tập cực kì tốt.

LMHT: Game thủ Trung Quốc không tin rằng FPX có thể tạo được kì tích trước DK 2

Một số bình luận đáng chú ý của game thủ tại Trung Quốc:

  • Tôi không nghĩ FPX sẽ thắng trong lần này. Họ đang bị “đuối”, Doinb không theo kịp meta.
  • Vẫn có nhiều fan FPX nghĩ họ sẽ thắng nhỉ. Tôi không cảm nhận được điều đó. Doinb không hiểu phiên bản này và tướng tốt nhất mà anh ấy có thể chọn chỉ là Ryze.
  • Không hiểu sao vẫn có người nghĩ FPX có thể thắng nhỉ.

Dù vậy khi mà trận đấu vẫn chưa bắt đầu thì chúng ta vẫn chưa thể nói được gì, bởi cả Nuguri và Doinb đã khẳng định một cách chắc nịch rằng họ sẽ không để kết quả của lượt đi tái diễn thêm một lần nào nữa. Mong rằng lời nói này của FPX sẽ trở thành sự thật để giữ vững vị thế của LPL tại đầu trường CKTG. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang