Nuguri và Tian trở thành tội đồ của FPX, gián tiếp khiến đội mình thua cuộc trước Cloud9

Thắng bại tại Nuguri

Cloud9 một lần nữa lại bước tiếp trên hành trình kì diệu của mình trong loạt trận lượt về với chiến thắng trước FPX, và tội đồ của FPX không ai khác chính là Nuguri và Tian.

Cấm chọn của hai đội

Nuguri và Tian trở thành tội đồ của FPX, gián tiếp khiến đội mình thua cuộc trước Cloud9

 

Diễn biến ván đấu

 

Nuguri và Tian trở thành tội đồ của FPX, gián tiếp khiến đội mình thua cuộc trước Cloud9 2

Thành bại của FPX ngày hôm nay phụ thuộc rất nhiều vào Nuguri khi bắt buộc anh chàng này phải carry để có thể quyết định được tương lai dành cho mình. Nhưng trong một ngày mà cả rừng và đường trên của FPX đều thi đấu một cách chệch choạc và vô cùng tệ hại, chả có lí gì để C9 vuột mất cơ hội này của mình cả. Mọi thứ đã quá chuẩn chỉ và C9 đã không mắc bất cứ sai lầm nào. Đầu trận, từ một tình huống giao tranh sớm với 3-4 người của hai bên, Cloud9 bất ngờ vươn lên chiếm lấy lợi thế với việc Blaber mang về triple kill, và từ đó thì kết cục đã được quyết định. Doinb đánh quá tốt, LWX cũng cực kì tỏa sáng nhưng phần còn lại của FPX lại không được như những gì người hâm mộ mong đợi. Mất dần mất dần lợi thế về phía đối thủ, FPX gục ngã trước một Cloud9 quá mạnh, đặc biệt là một Blaber với con bài XinZhao cực kì ghê gớm của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang