PUBG Mobile: Cách làm chủ được dòng súng DMR

Những vũ khí này là sự kết hợp giữa Súng trường tấn công và Súng bắn tỉa. Đó là một lựa chọn khác cho chiến đấu tầm xa bên cạnh các SR. Bạn có thể gắn một ống ngắm 8x để bắn kẻ thù ở khoảng cách xa hơn 800m

 

Dòng súng DRM PUBG Mobile , hoặc Súng trường Marksman sẽ bao gồm SKS, Mini14, QBU, SLR, VSS và Mk14. Những vũ khí này là sự kết hợp giữa Súng trường tấn công và Súng bắn tỉa. Đó là một lựa chọn khác cho chiến đấu tầm xa bên cạnh các SR. Bạn có thể gắn một ống ngắm 8x để bắn kẻ thù ở khoảng cách xa hơn 800m. Đây là một hướng dẫn tuyệt vời về cách làm chủ DMR di động PUBG mà bạn cần biết.

Nhắm và bắn chính xác

PUBG Mobile: Cách làm chủ được dòng súng DMR

Hầu hết các DMR trong PUBG Mobile là súng một nòng. Vì vậy, người chơi cần cải thiện kỹ năng ngắm. Bạn nên luyện tập để bắn chính xác để hầu hết các viên đạn vào cơ thể của kẻ thù. Nhắm chính xác mục tiêu là một kỹ năng quan trọng của bậc thầy DMR. Với 3 đến 4 viên đạn chính xác, bạn có thể hạ gục hoặc tiêu diệt kẻ thù do sát thương lớn. Những khẩu súng DMR này hữu dụng nhất trong các bản đồ lớn, như Miramar hoặc Erangel.

Bắn nhanh

PUBG Mobile: Cách làm chủ được dòng súng DMR  2

Ngoài ra, người chơi cần bắn nhanh để loại bỏ kẻ thù càng sớm càng tốt. Không giống như AR, bạn không thể “sấy” đạn trên dòng DMR. Vì vậy, bạn cần phải linh hoạt và nhanh chóng trong những cuộc chiến. Nếu bạn không thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng, để họ trốn thoát và vị trí ẩn nấp. Từ đó bạn sẽ mất cơ hội loại bỏ kẻ thù. Vì vậy, bạn cần phải nhắm, bắn một cách chính xác và nhanh chóng để tiêu diệt đối thủ ngay lập tức.

Chọn DMR phù hợp

PUBG Mobile: Cách làm chủ được dòng súng DMR  3

Mẹo cuối cùng để thành thạo DMR trong PUBG Mobile là chọn súng phù hợp. Dựa trên bản đồ, bạn chọn DMR yêu thích nhất. Mini14 được chọn là súng DMR dễ sử dụng nhất ở Erangel, Miramar và Vikenki với tỷ lệ giật thấp nhất. Nhưng bạn không thể tìm thấy khẩu súng này trên bản đồ Sanhok. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng khẩu QBU. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng QBU khi nằm và bắn , tốc độ giật của nó gần như bằng không.

Tuy nhiên, về sức mạnh, Mk14 là DMR mạnh nhất trong PUBG Mobile. Khẩu súng này chỉ được xuất hiện trong airdrop một cách ngẫu nhiên và sử dụng đạn 7.62.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang