MU Archangel - Bình mới rượu cũ lên mobile đáng thất vọng

Tưởng chừng như fan dòng game MU sẽ có một tựa game mới để trải nghiệm lại kỉ niệm cũ, tuy nhiên ngoài chất lượng đồ họa mới thì MU Archangel lại bị đánh giá khá thấp khi không có một cải tiến nào trong gameplay từ trước đến nay.

MU Archangel - Bình mới rượu cũ lên mobile đáng thất vọng

Nếu bạn chưa biết, MU Archangel đã chính thức Grand Open trên Android từ ngày 27/05 vừa qua và được cộng đồng game thủ đánh giá tích cực. Toàn bộ thế giới của MU Archangel sẽ tái hiện nguyên gốc từ MU Online, thậm chí nhà sản xuất Webzen cũng khẳng định rằng đây sẽ là game di động giống với phiên bản PC, nhằm tái tạo nguyên vẹn cảm giác "cày MU" từ nhiều năm trước. Bên cạnh đó, MU Archangel sẽ mở rộng thêm tính năng và nâng cấp giao diện sao cho phù hợp với bản di động hơn.

Ngay sau khi ra mắt, MU Archangel đã nhanh chóng cán mốc Top 2 Game phổ biến và Top 1 tốc độ tăng trưởng trên kho ứng dụng Google Play. Với thành công này, trò chơi tiếp tục nhanh chóng đặt chân lên App Store để đến được với đông đảo game thủ yêu thích dòng game MU hơn nữa.

MU Archangel - Bình mới rượu cũ lên mobile đáng thất vọng 2

Đáng tiếc thay, sau khi ra mắt và tưởng chừng như đạt thành công thì phần lớn game thủ đều phàn nàn về độ "giống đến kinh ngạc" MU bản cũ ngày xưa với không có gì mới so với tiêu chuẩn của các bom tấn trên mobile hiện tại. Với hệ thống VIP đặc quyền quen thuộc và auto cày cấp cả ngày, Webzen cần phải sáng tạo hơn khi cho ra mắt một tựa game MU với nhiều khác biệt hơn với cả chục tựa game MU đã có trên cả PC, mobile và webgame. Nếu muốn đánh giá thực tế, bạn có thể xem qua video 1 giờ gameplay của MU Archangel và tự đánh giá nhé:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang