LMHT: Tốc Chiến sẽ livestream gameplay của mình ngay trong tối hôm nay

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cộng đồng game thủ cũng đã có thể chứng kiếm gameplay của LMHT: Tốc Chiến một cách rõ ràng hơn rồi

Kể từ khi mà Riot Games tiết lộ về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thì tựa game này đã trở thành một trong những sản phẩm MOBA trên điện thoại động đáng mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Và mới đây một tin vui đối với cộng đồng game thủ đó là tựa game LMHT: Tốc Chiến sẽ hé lộ gameplay chi tiết của mình tại hội sợ online Summer Games Fest do Twitch tổ chức ngay trong tối nay.

Chi tiết tại ĐÂY

LMHT: Tốc Chiến sẽ livestream gameplay của mình ngay trong tối hôm nay

Khi mà tình hình dịch bệnh đang trở nên vô cùng trầm trọng thì nhiều hội chơ game lớn trên toàn thế giới đã phải hủy bỏ ngày tổ chức của mình. Điều này cũng đã khiến cho không ít nhà phát triển game lỡ cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình đến với đông đảo cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Cũng bởi gì lý do đó mà Summer Game Fest đã chính thức được ra đời với mong muốn giúp cho game thủ có thể xem những đoạn giới thiệu, phỏng vấn và gameplay chi tiết của những sản phẩm chất lượng đến từ những nhà sản xuất game nổi tiếng. Không chỉ mỗi LMHT: Tốc Chiến mà người chơi còn được chiêm ngưỡng những màn giới thiệu đỉnh cao đến từ những nhà phát triển game hàng đầu thế giới như CD PROJEKT RED, Square Enix, và Blizzard.

Cũng trong sự kiện này thì trưởng nhóm thiết kế của dự án LMHT: Tốc Chiến - Brian “FeralPony” Feeney cũng sẽ có mặt để trả lời những phỏng vấn liên quan đến tựa game này, kèm theo đó tiết lộ thêm những thông tin bên lề mà người chơi cần biết.

LMHT: Tốc Chiến sẽ livestream gameplay của mình ngay trong tối hôm nay 2

Theo đó thì sự kiện Summer Games Fest sẽ được stream trực tiếp tại trang chủ của họ vào lúc 11 giờ sáng EST ngày 29/05 (tức là khoảng 10 giờ tối ngày hôm nay - 29/05 - tại Việt Nam).

Kể từ khi được hé lộ cho đến thời điểm hiện tại thì những thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến là tương đối ít ỏi và những gì người xem biết được chỉ thông qua một số thông tin rò rỉ từ Riot Games hay một số trang thông tin uy tín mà thôi.

LMHT: Tốc Chiến sẽ livestream gameplay của mình ngay trong tối hôm nay 3

Với sự kiện Summer Games Fest thì giờ đây người hâm mộ sẽ có cho mình những thông tin chính xác hơn về gameplay cũng như là những thay đổi của LMHT: Tốc Chiến so với phiên bản LMHT gốc trên PC. Đây chắc chắn là một dịp mà game thủ không nên bỏ lỡ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang