PUBG Mobile: Chế độ “Jungle Adventure” sẽ cập bến vào ngày 1 tháng 6 tới

Trong những bản cập nhật gần đây, việc Miramar có được Bão cát và Vikendi có chế độ Bắc cực, giờ đây có lẽ sẽ đến lượt Sanhok.

 

PUBG Mobile đang phát triển gì đó trong mỗi bản cập nhật mới để khiến game thủ phấn khích hơn. Các chế độ mới và cuốn theo lối chơi battle royale thông thường được phát hành trong mỗi bản cập nhật. Trong những bản cập nhật gần đây, việc Miramar có được Bão cát và Vikendi có chế độ Bắc cực, giờ đây có lẽ sẽ đến lượt Sanhok.

PUBG Mobile: Chế độ “Jungle Adventure” sẽ cập bến vào ngày 1 tháng 6 tới

Sanhok hay tên mã là Sav Savage có lẽ là bản đồ được đầu tư nhiều nhất trong PUBG. Đội ngũ nghệ thuật của PUBG Corp đã thực sự thực hiện một số chuyến đi trong thế giới thực như Sanhok, với thiết kế như trên một khu rừng nhiệt đới ở một quốc gia Đông Nam Á. Bản đồ được lấy cảm hứng từ nhiều hòn đảo khác nhau ở Philippines và Thái Lan. 

PUBG Mobile: Chế độ “Jungle Adventure” sẽ cập bến vào ngày 1 tháng 6 tới 2

Và bây giờ, với chế độ trò chơi “Jungle Adventure” mới, rất nhiều yếu tố độc đáo mới được đưa vào bản đồ. Dựa trên nhiều thông tin cả rò rỉ và chính thức,chế độ mới này sẽ có nhiều tính năng mới như khinh khí cầu, Totems, Jungle Food, .. Rõ ràng, Totems sẽ cung cấp vũ khí hạng nặng hoặc vật phẩm cho người chơi tìm thấy chúng. Vì PUBG Mobile là một nhân vật chiến đấu và không phải là một game nhập vai nào đó, những phần thưởng đó phải là thứ gì đó thực sự quan trọng.

PUBG Mobile: Chế độ “Jungle Adventure” sẽ cập bến vào ngày 1 tháng 6 tới 3

Các yếu tố khác sẽ được thêm vào là khinh khí cầu - không chắc nó sẽ hoạt động như thế nào, nhưng dựa trên rò rỉ, có khả năng khinh khí cầu sẽ là phiên bản không thể kiểm soát của máy bay trực thăng. Người chơi đang ở trên Khinh khí cầu chỉ có thể khảo sát chiến trường và thậm chí có thể bắn hạ kẻ thù bên dưới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang