Tải ngay huyền thoại Bắn Tank nổi tiếng một thời ngay trên iOS và Android hoàn toàn miễn phí

Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì game thủ đã có thể tả về tựa game Bắn Tank huyền thoại một thời ngay trên Android và iOS

Battle City (hay còn được gọi là Tank 1990) là một trong những tựa game từng khiến cho thế hệ 8x và 9x mê mẩn trên dòng máy điện tử 4 nút. Khi mà những tựa game trên hệ máy NES nổi tiếng như Contra, Mario được rất nhiều game thủ nhỏ tuổi ưa chuộng thì Battle City dường như là tựa game được cả những game thủ lớn tuổi cực kì yêu thích.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 1.

Bằng chứng là vừa qua thì hình ảnh của một cặp vợ chồng giải quyết xích mích bằng cách lôi Battle City ra để phân thắng bại đã trở thành một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Nhiều người cho rằng sức hút của tựa game này hiện tại vẫn còn quá lớn khiến cho những người thuộc thế hệ cũ vẫn phải mê mẩn dù đã lớn tuổi rồi.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 3.

Và để phần nào có thể hoài niệm về thời thơ ấu với tựa game "bắn tank" thần thoại thì một tựa game cso tên Tank Battle - Mini War đã xuất hiện trên nền tảng di động. Ngay từ khi được ra mắt thì tựa game này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. và mới đây thì tựa game này bất ngờ thông báo cho phép người chơi có thể tải hoàn toàn miễn phí trên cả iOS và Android chứ không cần phải bỏ ra một số tiền 2,99$ nữa.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 2.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 4.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 5.

Lối chơi của Tank Battle - Mini War gần như tái hiện lại được những tinh hoa cũng như là sức hút của tựa game Battle City. Phần đồ họa đậm chất pixel cổ điển nhưng được nâng cấp thêm nhiều chi tiết để tựa game này trở nên mới mẻ hơn trong mắt của người chơi nhưng vẫn giữa được những giá trị cốt lõi bên trọng.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 6.

Tank Battle - Mini War có thể được xem là một trò chơi giúp cho người chơi có thể giải tỏa được căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc hay giờ học. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ miễn phí trong một thời gian có hạn, vì vậy nguwofi chơi cần nhanh chóng tải game về ngay bây giờ

Link tải:

iOS

Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang