PUBG Mobile:5 mẹo cần biết khi sử dụng Flare Gun

Dưới đây là 5 mẹo cần biết để sử dụng Flare Gun một cách khôn ngoan.

Flare Gun là một vật phẩm hiếm hoi mang đến cho người chơi những vũ khí và vật dụng tốt nhất như AWM, Mk14, Groza, DBS, AUG, trang phục ngụy trang, mũ bảo hiểm cấp 3 và balô 3. Nhưng khi bạn bắn một khẩu Flare Gun để gọi airdrop, bạn sẽ tiết lộ vị trí của mình và airdrop của bạn cũng thu hút rất nhiều đối thủ. Dưới đây là 5 mẹo cần biết để sử dụng Flare Gun một cách khôn ngoan.

 

Nơi sử dụng súng Flare

PUBG Mobile:5 mẹo cần biết khi sử dụng Flare Gun

Mẹo đầu tiên bạn nên biết là sử dụng Flare Gun một cách an toàn và khôn ngoan. Nếu bạn bắn Flare Gun bên ngoài vòng bo, bạn sẽ nhận được BRDM. Vì vậy, bạn nên sử dụng Flare Gun bên trong vòng tròn để có được vũ khí cực “xịn”.

 

Khu vực xung quanh

PUBG Mobile:5 mẹo cần biết khi sử dụng Flare Gun 2

Bên cạnh đó, bạn nên do thám khu vực xung quanh để chắc chắn rằng airdrop của bạn sẽ bị kẹt trên trần nhà. Hơn nữa, bạn nên tìm một vị trí tốt để loot airdrop. 

 

Phục kích

PUBG Mobile:5 mẹo cần biết khi sử dụng Flare Gun 3

Khi airdrop hạ cánh trên mặt đất, bạn cần chọn một vị trí tốt để camp kẻ thù. Kiểm tra các khu vực xung quanh trước khi loot airdrop. Hơn nữa, bạn nên sử dụng một số lựu đạn khói để che chắn, khi bạn đang loot airdrop.

 

Bẫy

PUBG Mobile:5 mẹo cần biết khi sử dụng Flare Gun 4

Bạn cũng có thể sử dụng Flare Gun làm mồi nhử để số kill trong PUBG Mobile. Nếu bạn có đủ vũ khí và vật phẩm nhưng bạn vẫn nhận được một khẩu súng, đừng lãng phí nó. Bạn có thể sử dụng khẩu súng đó làm mồi nhử để thu hút kẻ thù, hãy ẩn nấp xung quanh airdrop để tiêu diệt chúng. 

 

Vòng bo cuối

PUBG Mobile:5 mẹo cần biết khi sử dụng Flare Gun 5

Đừng sử dụng flare gun vào vòng bo cuối cùng trong PUBG Mobile vì bạn sẽ thu hút sự chú ý của kẻ thù. Bạn nên sử dụng flare gun trong các vòng bo ban đầu để có được chiến lợi phẩm tốt. Trong vòng cuối, hầu hết người chơi có đủ nguồn trang bị và họ chỉ cần ẩn nấp một cách cẩn thận. Vì vậy, Flare gun là vô dụng tại thời điểm đó. 


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang