PUBG Mobile: Một số điều cần biết về bản đổ Fourex mới trên bản cập nhật 0.19 tiếp theo

Dưới đây là 5 điều mà  bạn cần biết về bản đồ Fourex mới này.

PUBG Mobile gần đây đã thử thách người hâm mộ mình bằng cách phát hành 4 mảnh ghép trên trang cá nhân của. Bây giờ chúng ta biết rằng những mảnh ghép đó là bản phác thảo của một bản đồ mới sắp ra mắt có tên Fourex trong PUBG Mobile.

Bản đồ này sẽ được phát hành trên bản cập nhật 0.19.0 của PUBG Mobile. Phiên bản beta của bản cập nhật 0.19.0 hiện có sẵn để người chơi trên toàn thế giới tải xuống và dùng thử bản đồ mới này. Dưới đây là 5 điều mà  bạn cần biết về bản đồ Fourex mới này.

Kích thước và chủ đề bản đồ Fourex

Tất cả các bản đồ trong PUBG Mobile được tạo với một chủ đề riêng biệt. Erangel là một hòn đảo quân sự gần Nga. Miramar là một sa mạc. Vikendi là một hòn đảo tuyết. Sanhok là một hòn đảo Nam Á. Đối với Fourex, đây là sự kết hợp của cả bốn bản đồ trong PUBG Mobile. Nhưng đồng thời, nó sẽ đi đến bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile với kích thước 2x2 km.

PUBG Mobile: Một số điều cần biết về bản đổ Fourex mới trên bản cập nhật 0.19 tiếp theo

Như bạn có thể thấy, phía trên bên phải của bản đồ tương tự Vikendi. Phía dưới bên trái của bản đồ đại diện cho Miramar. Hòn đảo ở phía dưới bên phải của bản đồ đại diện cho Sanhok. Hòn đảo chính đại diện cho Erangel.

Xe độc ​​quyền Fourex

PUBG Mobile: Một số điều cần biết về bản đổ Fourex mới trên bản cập nhật 0.19 tiếp theo 2

Fourex sẽ đến với PUBG Mobile với một chiếc xe độc nhất, không giống bất kỳ phương tiện nào Monster Truck với 4 bánh xe khổng lồ. Monster Truck có thể chạy trên hầu hết mọi địa hình nhờ thiết kế bánh xe của nó. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được phát triển đầy đủ vì hiện tại nó không có âm thanh động cơ.

Thác nước Fourex

Bạn có thể tìm thấy thác nước ở một số khu vực nhất định trong Fourex. Nhưng điều thú vị nhất về thác nước là bạn có thể đi đằng sau nó và trốn ở đó. Bạn sẽ không thể nhìn thấy bất cứ điều gì bên ngoài và không ai từ bên ngoài sẽ nhìn thấy bạn. Vì bản đồ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên bạn có thể tìm thấy một số lỗi trong khi chơi với thác nước.

Hang động ngầm Fourex

Trong Fourex, bạn sẽ có thể tìm thấy một hệ thống đường đường hầm có phần giống như Bunker ở Erangel. Đường hầm này có một số lượng lớn các chiến lợi phẩm thậm chí đủ cho một vài đội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang