Tổng hợp thông tin về LMHT: Tốc Chiến - Thời gian ra mắt Alpha Test, cấu hình và nhiều hơn nữa

Những thông tin về LMHT: Tốc Chiến đã được hé lộ gần hết và người chơi giờ chỉ còn chờ phiên bản Alpha Test ra mắt để trải nghiệm game mà thôi

Vào ngày 29/05 vừa qua thì Riot Games đã cho người chơi chứng kiến được gameplay chính thức của siêu phẩm MOBA trên mobile LMHT: Tốc Chiến, kèm theo đó thì những thông tin liên quan đến trò chơi này cũng đã được nhân viên của Riot Games hé lộ, đáng chú ý nhất chính là thời điểm mà Riot sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm tại máy chủ Brazil và Phillipines trong tháng 6 này.

LMHT: Tốc Chiến sẽ chạy thử nghiệm 6/6 và đây là những điều game thủ cần phải biết - Ảnh 1.

Những thông tin được Riot Games hé lộ cụ thể như sau:

Thời gian

Như những gì mà Riot Games từng hé lộ trước đó thì phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến sẽ chính được được ra mắt trong đầu tháng 6 tại quốc gia là Philippines (06-27/6) và Brazil (05-26/6).

Đối với phiên bản tại Phillipines thì bản Alpha Test sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 6 giờ chiều (giờ Philippines) ngày 06/06/2020, tức là khoảng 19 giờ cùng ngày theo giờ của Hà Nội.

Trong khoảng thời gian từ 05/06 cho đến ngày 07/06 thì những máy chủ của LMHT: Tốc Chiến sẽ chỉ mở cửa từ 18h cho đến 22h nhằm đánh giá sự ổn định ban đầu của máy chủ. Đối với những game thủ đã tham gia đăng kí trước thì sẽ nhận được một lời mời chơi game trước khi phiên bản thử nghiệm được mở cửa vài giờ.

LMHT: Tốc Chiến sẽ chạy thử nghiệm 6/6 và đây là những điều game thủ cần phải biết - Ảnh 2.

Phiên bản thử nghiệm này chỉ được mở cửa riêng dành cho 2 khu vực Brazil và Phillipines nên nếu game thủ Việt muốn tham gia chơi thử sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Trò chơi này yêu cầu người chơi phải đăng kí trước và nếu may mắn thì mới có thể được chọn để chơi thử, ngoài ra thì khi chơi, game thủ sẽ phải chuyển đổi IP.

Đối với những game thủ đã chuẩn bị và đăng kí trước sẽ cần phải kiếm tra email thường xuyên để chắc rằng mình nhận được lời mời chơi thử của Riot Games. Nếu đã nhận được lời mời thì người chơi chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản email từng dùng để đăng kí LMHT: Tốc Chiến trước đó và vào trải nghiệm game thôi.

Số lượng tướng khởi điểm

Trước đó thì Riot Games từng hé lộ với game thủ rằng sẽ có khoảng 40 vị tướng xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến và sẽ update dần dần theo thời gian, khi mà người chơi đần quen với lối chơi game MOBA trên mobile.

LMHT: Tốc Chiến sẽ chạy thử nghiệm 6/6 và đây là những điều game thủ cần phải biết - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau một thời gian thì Riot Games đã giảm số tướng ban đầu thành 36 tướng trong phiên bản thử nghiệm Alpha Test lần này, cụ thể thì 4 vị tướng tạm thời không có mặt trong bản thử nghiệm ban đầu của LMHT: Tốc Chiên sẽ là Diana, Dr.Mundo, Teemo và Varus. Những tướng này sẽ được thêm vào những phiên bản sau để Riot Games có những điều chỉnh cần thiết nhằm phù hợp hơn với lối chơi trên di động.

Lối chơi của LMHT: Tốc Chiến

Cách đây không lâu thì Riot cũng đã hé lộ rằng gameplay sẽ thông báo cho người chơi khi nào máu của lính đủ để người chơi last hit bằng máu trắng và nhằm giúp cho game thủ có thể thực hiện được những pha last hit của mình một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong video mới nhất được Riot Games công bố thì dù cho người chơi không last hit được nhưng vẫn sẽ nhận được toàn bộ số vàng của lính.

LMHT: Tốc Chiến sẽ chạy thử nghiệm 6/6 và đây là những điều game thủ cần phải biết - Ảnh 4.

Tương tự như phiên bản trên PC khi mà người chơi sẽ phải về Bệ Đá Cổ thì mới có thể mua đồ chưa không thể nào mua đồ trong khi đang đi đường như một số tựa game MOBA trên đi dộng trước đây. Cũng chính vì thế mà người chơi sẽ phải quyết định xem liệu bản thân có nên biến về hay tiếp tục đẩy đường hay không, mọi quyết định của bạn đều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lượng tiền và kinh nghiệm mà bạn nhận được từ đám lính hoặc khiến cho giao tranh của cả đội lâm vào cảnh thiếu người.

LMHT: Tốc Chiến sẽ chạy thử nghiệm 6/6 và đây là những điều game thủ cần phải biết - Ảnh 5.

Hệ thống Rồng Nguyên Tố vẫn sẽ được giữ nguyên với những thuộc tính và buff tương tự như bản trên PC. Cũng vì vậy mà việc người chơi phải tranh giành những mục tiêu Rồng chắc chắn sẽ nổ ra rất gay gắt trong thời gian tới.

Cơ chế cắm mắt vẫn sẽ được giữ nguyên.

Cấu hình của LMHT: Tốc Chiến

ANDROID

Cấu hình tối thiểu

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 32 bit hoặc 64 bit có 4 lõi và 1,5 GHz trở lên.
  • RAM: 1,5 GB trở lên.
  • Độ phân giải: 1280×720 trở lên.

Cấu hình đề nghị

  • Bộ xử lý: chỉ bộ xử lý 64 bit có 8 lõi và 1,5 GHz trở lên.
  • RAM: 3 GB trở lên.
  • Độ phân giải: 1280×720 trở lên.

LMHT: Tốc Chiến sẽ chạy thử nghiệm 6/6 và đây là những điều game thủ cần phải biết - Ảnh 6.

iOS

- iPhone 6 trở lên.

Tuy nhiên đợt Alpha Test sắp tới sẽ chỉnh dành riêng cho ĐIỆN THOẠI ANDROID MÀ THÔI.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang