PUBG Mobile Season 14: Ngày phát hành, phần thưởng, tính năng mới và hơn thế nữa

Ngày phát hành PUBG Mobile mùa 14 dự kiến ​​sẽ rơi vào tháng 7 này. Nếu bạn tò mò về chủ đề và phần thưởng của mùa tiếp theo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin.

Ngày phát hành PUBG Mobile Season 14 dự kiến ​​sẽ rơi vào tháng 7 này. Mặc dù một nửa Season 13 chưa qua, nhưng người hâm mộ cũng như người chơi đang rất mong đợi cho mùa giải tiếp theo. Nếu bạn tò mò về chủ đề và phần thưởng của mùa tiếp theo, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin mà bạn cần biết.

PUBG Mobile Season 14: Ngày phát hành, phần thưởng, tính năng mới và hơn thế nữa

Ngày phát hành PUBG Mobile mùa 14

PUBG Mobile Season 13 đã trải qua gần bốn tuần. Điều đó có nghĩa là còn khoảng bốn tuần nữa trước khi chúng ta chuyển sang một mùa giải mới. Theo nhiều thông tin rò rỉ, PUBG Mobile Season 13 sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 7 tới. Và có khả năng rằng PUBG Mobile Season 14 sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 14 tháng 7. 

PUBG Mobile Season 14: Ngày phát hành, phần thưởng, tính năng mới và hơn thế nữa 2

Ngoài ra, rất nhiều người chơi tựa game này cũng đang chờ đợi bản cập nhật 0.19.0 sắp tới. Trong các bài viết trước, Lag.vn cũng cung cấp một số thông tin về bản cập nhật tiếp theo. Bản cập nhật mới này dự kiến ​​sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng mới. 

Bên cạnh đó, có thể có một bản đồ hoàn toàn mới, tạm gọi là bản đồ Fourex. Đó là sự kết hợp của bốn bản đồ hiện có trong game. Bản đồ Fourex sẽ có tất cả các tính năng của bốn bản đồ này. Nhưng bản đồ này có thể sẽ được thêm vào chế độ arcade và sẽ không thay thế bất kỳ bản đồ hiện có nào trong chế độ cổ điển.

Hơn nữa, bản cập nhật sắp tới, dự kiến sẽ đến vào ngày 12 tháng 7, cũng sẽ giới thiệu một khẩu súng bắn tỉa mới: Súng trường Mosin. Ngoài ra, sẽ có một phương tiện mới, được gọi là Monster Truck có thể di chuyển trên mọi địa hình, thậm chí dưới nước. 

Phần thưởng PUBG Mobile mùa 14

Một mối quan tâm khác của người chơi PUBG Mobile tại thời điểm này là phần thưởng cấp bậc của PUBG Mobile mùa 14. Giống như các mùa khác, PUBG Mobile thưởng cho người chơi những skin độc quyền cho nỗ lực và thành tích của họ trong việc đẩy thứ hạng. Phần thưởng cấp sẽ có sẵn từ cấp Gold.

PUBG Mobile Season 14: Ngày phát hành, phần thưởng, tính năng mới và hơn thế nữa 3

Phần thưởng cấp sẽ được thực hiện dựa trên chủ đề chính của mùa giải đó. Ví dụ: chủ đề của phần thưởng cấp bậc cho phần 12 là 2gether We Play và chủ đề của phần 13 là Toy Playground. Theo nhiều nguồn tin nếu rò rỉ, phần thưởng cấp 14 của PUBG Mobile sẽ dựa trên chủ đề 'Spark The Flame'.

 

Phần thưởng cấp bậc Gold và Bạch kim

PUBG Mobile Season 14: Ngày phát hành, phần thưởng, tính năng mới và hơn thế nữa 4

Phần thưởng cấp cho cấp vàng là gói theo chủ đề mùa 14. Một rò rỉ cũng cho thấy một hình ảnh của phần thưởng bạch kim trong phần 14. Đó là một mặt nạ theo chủ đề. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng cấp bậc này, bao gồm trang phục và mặt nạ PUBG Mobile Season 14, khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ. Những trang phục từ phần thưởng cấp là độc quyền mà bạn không thể mua hoặc mở theo bất kỳ cách nào khác. Nó không có sẵn để mua và bạn chỉ có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cấp.

Phần thưởng cấp Kim cương

Khi bạn đạt cấp Kim cương trong PUBG Mobile mùa 14, bạn sẽ nhận được một khẩu súng độc quyền. Trong PUBG Mobile mùa 13, bạn sẽ có được một khẩu súng AUG theo chủ đề . Trong mùa giải sắp tới này, bạn có thể có được skin theo chủ đề Spark the Flame cho khẩu súng bắn tỉa huyền thoại M24.

PUBG Mobile Season 14: Ngày phát hành, phần thưởng, tính năng mới và hơn thế nữa 5

M24 là khẩu súng bắn tỉa mạnh thứ hai trong PUBG Mobile, chỉ sau AWM. Đây cũng là một trong một loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng cho một lần bắn. Vì vậy, phần thưởng lần này sẽ khiến các tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp phấn khích.

Phần thưởng Ace Tier

PUBG Mobile Season 14: Ngày phát hành, phần thưởng, tính năng mới và hơn thế nữa 6

Một phần thưởng rất được mong đợi khác trong ngày phát hành PUBG Mobile Season 14 là phần thưởng ace tier. Đó là mùa skin 14 theo chủ đề. Skin theo chủ đề của mùa 14 có hai màu chủ đạo: đỏ và trắng. Sẽ có chữ SS14 ở chính giữa của chiếc dù. Bạn có tất cả các skin dù theo chủ đề theo mùa kể từ khi bạn bắt đầu chơi PUBG Mobile không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang