PUBG Mobile: Chế độ Payload 2.0 được tiết lộ với phương tiện được cải thiện, drone mới

Nhà phát triển PUBG Mobile cải thiện chiến độ Payload 2.0, mang đến nhiều tính năng đặc biệt cho game thủ trong bản cập nhật tới.

 

PUBG Mobile uôn cố gắng cải thiện trải nghiệm chơi với các chế độ và tính năng mới. Trong số đó, chế độ Payload có lẽ được đánh giá cao nhất, với khả năng chiến đấu bùng nổ đáng kinh ngạc giữa máy bay trực thăng và bệ phóng tên lửa. Mặc dù chế độ này rất tốt, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện. Giờ đây, với việc phát hành bản cập nhật tháng 6, đã có một vài rò rỉ trên mạng về chế độ Payload Mode 2.0 sắp tới và những cải tiến của nó so với phiên bản gốc.

PUBG Mobile: Chế độ Payload 2.0 được tiết lộ với phương tiện được cải thiện, drone mới

Chế độ Payload 2.0 đã được phát hành trên phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile, Game For Peace.

Phương tiện được cải thiện 

PUBG Mobile: Chế độ Payload 2.0 được tiết lộ với phương tiện được cải thiện, drone mới 2

Hệ thống phương tiện sẽ được mở rộng rất nhiều - sẽ có những thứ cực kỳ lạ như Advanced UAZ hay Modified Dacias. Bên cạnh các bệ phóng tên lửa, những phương tiện nói trên sẽ được trang bị nhiều vũ khí tối tân hơn như Súng máy và Súng phun lửa. Những “đồ chơi mới” này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm battle royale mới và thú vị.

PUBG Mobile: Chế độ Payload 2.0 được tiết lộ với phương tiện được cải thiện, drone mới 3

Trong Payload 2.0, các máy bay trực thăng tiên tiến sẽ được thêm vào chế độ để thay thế cho những chiếc bình thường - chúng sẽ được trang bị một loạt vũ khí tối tân. Thay vì trực thăng trực thăng chiến cùng người chơi giống như trong chế độ Payload ban đầu, giờ đây các trận đánh sẽ xảy ra giữa các phương tiện vũ khí và máy bay trực thăng.

Drone mới

PUBG Mobile: Chế độ Payload 2.0 được tiết lộ với phương tiện được cải thiện, drone mới 4

Tính năng mới sẽ được thêm vào chế độ này có lẽ là máy bay không người lái - người chơi có thể điều khiển chúng từ xa bằng cách sử dụng điều khiển từ xa trên màn hình. Chúng có thể được sử dụng để loại bỏ các kẻ thù bên trong các tòa nhà hoặc ngoài trời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang