PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG P90 mới nhất

Vũ khí này được đưa vào chế độ Arena, P90 là vũ khí, thuộc lớp SMG. Vũ khí này có sức chứa tới 50 viên đạn.

Vũ khí trong PUBG Mobile mới vừa được ra mắt P90. Vũ khí này thực sự đã được người dùng phiên bản PUBG trên PC rất kỳ vọng, nhưng vì một số lý do, nhà phát triển đưa khẩu súng P90 PUBG Mobile lên phiên bản di động. 

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG P90 mới nhất

Vũ khí này được đưa vào chế độ Arena, P90 là vũ khí, thuộc lớp SMG. Vũ khí này có sức chứa tới 50 viên đạn. Vũ khí có thể được sử dụng theo ba cách, cụ thể là Chế độ bắn Single phù hợp với khoảng cách xa, Chế độ bắn Burst cho tầm trung và Chế độ tự động hoàn hảo cho khoảng cách ngắn.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong chế độ Arena , nhưng bạn cũng cần phải hiểu rõ hơn về vũ khí này, phải không?

Súng P90 ngoài đời thực là vũ khí được tạo ra do yêu cầu từ các quốc gia trong Liên minh NATO thay thế vũ khí trước đó bằng đạn 9×19. Vũ khí này được chế tạo bởi một công ty của Bỉ có tên FN Herstal. Với mục đích trở thành vũ khí phòng thủ thường được sử dụng bởi các đơn vị quân đội dự bị.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG P90 mới nhất  2

Bạn có biết lý do tại sao khẩu tiểu liên này được gọi là P90 không? Vì nó được sản xuất vào những năm 90. Và hiện tại, P90 được quân đội và cảnh sát sử dụng ở 40 quốc gia, bao gồm: Áo, Brazil, Canada, Ấn Độ, Hoa Kỳ và Malaysia. 

Kể từ năm 2005, loại vũ khí này được sử dụng trong môn thể thao bắn súng có tên "PS90" - có nòng dài hơn phiên bản cũ.

P90 PUBG Mobile là vũ khí nhẹ và chính xác

Nếu bạn là một người hâm mộ trò chơi Bắn súng, bạn nên biết rằng P90 có mức độ chính xác đáng kinh ngạc. Vũ khí này phù hợp cho chiến đấu tầm trung. Ngoài độ chính xác rất dễ điều khiển, ưu điểm khác của P90 là cực nhẹ.

Do khẩu súng được sử dụng vật liệu polymer cũng có khả năng chống va đập. Trên thực tế, P90 có thể được sử dụng chỉ bằng một tay! Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều người biến P90 trở thành một vũ khí đáng tin cậy nhất trong các trò chơi Bắn súng.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG P90 mới nhất  3

Khẩu P90 PUBG Mobile không gây sát thương quá lớn với 800-900 vòng mỗi giây, và nó khá “khủng” nếu được sử dụng ở khoảng cách 200 mét.

Chỉ số súng P90 PUBG

  1. Hỏa lực: 30

  2. Tốc độ bắn: 70

  3. Phạm vi: 25

  4. Sức chứa: 50

  5. Độ ổn định: 58

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG P90 mới nhất  4

Thành thật mà nói, DPS của nó không tốt bằng PP-19 Bizon và cũng không ổn định, nhưng với phụ kiện đi kèm, nó trở nên ổn định và cực kỳ nguy hiểm khi kết hợp với sát thương và tốc độ bắn cao.

Phụ kiện đi kèm cho P90 

Trong tựa game, vũ khí sở hữu nhiều phụ kiện giúp game thủ mở khóa tối đa, lắp đủ linh kiện để tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn. Theo Tencent, sát thương của P90 được tăng cường nhờ “tất cả các linh kiện nòng SMG, ống ngắm 1x-6x và tay cầm Laser“.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG P90 mới nhất  5

Bạn có thể sử dụng nòng giảm giật để cải thiện độ chính xác của P90. Với độ giật rất ít so với các vũ khí khác, bạn sẽ luôn bắn chuẩn vào mục tiêu đang nhắm.. Đối với Scope, bạn có thể sử dụng 2x cho chiến đấu tầm trung. Và cuối cùng, Laser Sight rất hữu ích để tăng độ chính xác khi bạn bắn không cần ngắm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang