Riot Games hé lộ các cấp bậc rank trong LMHT: Tốc Chiến, game thủ cảm thán vì quá khắc nghiệt

Khi các cấp bậc Xếp hạng của LMHT: Tốc Chiến được hé lộ thì nhiều game thủ đã cảm thấy được sự cạnh tranh khốc liệt khi tựa game này được ra mắt

Vào 18h ngày mai (06/06) theo giờ Phillipines thì LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test sẽ chính thức được ra mắt tại máy chủ Brazil. Tuy nhiên chỉ có một số game thủ được chọn nhận được những mã mời của Riot Games thì mới có thể tham gia vào đợt trải nghiệm này. Đây cũng có thể là một rào cản lớn khiến cho nhiều game thủ Quốc tế cũng như là game thủ Việt Nam không thể nào chen chân vào phiên bản thử nghiệm này.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 1.

Trong buổi giới thiệu về những tính năng liên quan đến bản đồ, lối chơi, danh sách tướng,....của LMHT: Tốc Chiến ra thì Riot Games cũng công bố hệ thống Xếp hạng của tựa game này và nó sẽ có một số điểm khác biệt so với phiên bản LMHT trên PC. Theo đó thì LMHT: Tốc Chiến sẽ có đến 10 bậc rank chứ không phả 9 bậc như phiên bản PC. Một bậc rank có tên Emerald (tạm dịch: Lục Bảo) sẽ nằm giữa rank Bạch Kim và Kim Cương.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 2.

Với sự khốc liệt trong hệ thống xếp hạng như thế mới thấy được rằng sự cạnh tranh trong LMHT: Tốc Chiến sẽ vô cùng cao, khiến cho không ít người chơi phải toát mồ hôi bởi việc leo rank chắc chắn sẽ không dễ dàng như những tựa game MOBA trên mobile khác.

Tuy nhiên mới đây thì một game thủ của tựa game Liên Quân Mobiel đã đăng tải một bài viết với nội dung lập một team cày rank bên LMHT: Tốc Chiến và yêu cầu phải là những người chơi Liên Quân thuộc rank Cao Thủ 40 sao trở lên. Điều này đã nổ ra một loạt những tranh cãi và bình luận từ cộng đồng game thủ, cho rằng việc từ Liên Quân Mobile mà muốn cày rank LMHT: Tốc Chiến là điều tương đối khó khăn.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 3.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 4.

Sau khi những chi tiết quan trọng của LMHT: Tốc Chiến được hé lộ thì có thể thấy được rằng tính năng last hit đã được loại bỏ, nhưng những cơ chế cắm mắt hay biến về Bệ Đá Cổ vẫn còn được giữ nguyên. Khi cùng kếp hợp với những yếu tố khác trong gameplay của LMHT cũng sẽ khiến cho những người chưa từng chơi phiên bản PC phải bỡ ngỡ.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 5.

Lối chơi của Liên Quân Mobile đã được đơn giản hóa để cho game thủ có thể dễ dàng tiếp cận với trò chơi hơn, vì vậy nếu muốn làm quen với LMHT: Tốc Chiến thì cần bỏ ra một khoảng thời gian cày cuốc thì mới có thể bắt đầu leo rank được. Dù bạn có phải là một Cao Thủ hay Thách Đấu bên Liên Quân Mobile thì cũng chưa chắc là có thể đạt được những thứ hạng cao trong LMHT: Tốc Chiến

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang