LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

Vào ngày hôm qua, một trong những sự kiện được xem là trọng đại của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức được Riot tung ra. Phiên bản Alpha Test kéo dài hơn hai tuần dành cho rất ít game thủ tại hai khu vực Brazil và Philippines, trong đó, chỉ những người được mời trực tiếp từ Riot mà chủ yếu là streamer cùng các game thủ được NPH này lựa chọn ngẫu nhiên mới đủ điều kiện tham gia đợt trải nghiệm lần này.

 

Riot thông báo lộ trình phát hành chính thức LMHT: Tốc Chiến sau Alpha Test, game thủ Việt sẽ sớm có cơ hội? - Ảnh 1.

Đây được xem là một trong những lần ra mắt khắt khe nhất của Riot trong năm 2020 này. Trước đó, với hai sản phẩm cũng có thể xem là bom tấn là Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra, game thủ Việt bằng cách này hay cách khác, vẫn có thể tham gia trải nghiệm, dù tương đối mất công sức. Song với LMHT: Tốc Chiến, cơ hội này gần như bằng 0% khi Riot đã kiểm soát rất gắt gao từ "đầu vào cho tới đầu ra" của sản phẩm này.

Tuy nhiên, game thủ Việt cũng không cần phải quá buồn phiền. Bởi lẽ, với thông báo gần đây của Riot Games thì LMHT: Tốc Chiến sẽ liên tục có những đợt trải nghiệm mới với mỗi lần mở cửa sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn cho game thủ. Thậm chí ngay trong đợt Alpha Test kéo dài hơn hai tuần này, cũng sẽ được nới lỏng hơn, lượng game thủ nhận lời mời qua email sẽ nhiều hơn trong những ngày sắp tới và đó chính là cơ hội cho người chơi Việt nào đã đăng ký trước trên Google Play tại Brazil hoặc Philippines.

Riot thông báo lộ trình phát hành chính thức LMHT: Tốc Chiến sau Alpha Test, game thủ Việt sẽ sớm có cơ hội? - Ảnh 2.

Lộ trình phát hành của LMHT: Tốc Chiến

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là lộ trình phát hành cuối cùng của LMHT: Tốc Chiến. Theo như những gì Riot công bố mới đây thì tựa game này sẽ bao gồm bốn đợt ra mắt, tính cả lần Alpha Test này. Cụ thể, sau quá trình Alpha Test giới hạn kéo dài hơn hai tuần, LMHT: Tốc Chiến sẽ bước vào giai đoạn Close Beta với những điều chỉnh và thay đổi nhỏ, lượng game thủ ngẫu nhiên cũng sẽ lớn hơn.

Sau Close Beta sẽ đến với giai đoạn Open Beta, đây là giai đoạn mà Riot kiểm tra khả năng "chịu đựng" của máy chủ của mình khi tất cả game thủ sẽ có cơ hội tiếp cận với LMHT: Tốc Chiến. Và cuối cùng là giai đoạn mở cửa chính thức, sau khi Riot khắc phục hoàn toàn các lỗi có thể phát sinh sau những lần mở cửa trước đó.

Như vậy, với bốn đợt ra mắt này, game thủ Việt hoàn toàn có cơ hội để trải nghiệm sớm LMHT: Tốc Chiến, thậm chí ngay từ giai đoạn đầu tiên nếu như người chơi thực sự may mắn. Được biết, một email thông báo người chơi được trải nghiệm alpha test LMHT: Tốc Chiến được chia sẻ trên group cộng đồng tại hai thị trường Brazil và Philippines sẽ có nội dung như sau:

Riot thông báo lộ trình phát hành chính thức LMHT: Tốc Chiến sau Alpha Test, game thủ Việt sẽ sớm có cơ hội? - Ảnh 3.

Như vậy, nếu một game thủ Việt nào nhận được lời mời có nội dung như vậy thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành "người được chọn" để tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến phiên bản alpha test giới hạn lần này.

Lưu ý rằng, tất cả những game thủ này sẽ nhận được email mời từ Riot Games một cách hoàn toàn ngẫu nhiên (theo thông báo từ phía Riot). Do vậy, việc game thủ cần làm lúc này là chờ đợi vận may đến với mình hoặc có thể trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến qua… Youtube. Xem ra, cơ hội dành cho game thủ Việt là cực kỳ nhỏ, vì vậy, sẽ cần phải đợi chờ thêm vào các đợt test sắp tới của LMHT: Tốc Chiến, lúc đó, có thể người chơi Việt sẽ "vượt rào" thành công như hai sản phẩm trước đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang