LMHT Tốc Chiến chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test, giới hạn tài khoản theo khu vực

Với giai đoạn thử nghiệm nhỏ đầu tiên cho 2 khu vực Brazil và Philippines, LMHT Tốc Chiến đã chính thức ra mắt vào hôm nay với phản hồi khá tốt ở cả game thủ lẫn người xem livestream hiện tại.

LMHT Tốc Chiến chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test, giới hạn tài khoản theo khu vực

Dù đã có mở cửa thử nghiệm trước tại server Trung Quốc khá kín, tuy nhiên Riot Games đã mời các game thủ may mắn tại Brazil và Philippines để tham gia trải nghiệm trực tiếp LMHT Tốc Chiến ngay trên hệ máy Android vào hôm nay và dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 26/06.

LMHT Tốc Chiến chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test, giới hạn tài khoản theo khu vực 2

Trên trang Twitter của mình, LMHT Tốc Chiến cũng chia sẻ rằng đây sẽ là đợt thử nghiệm nhỏ trước mắt và chắc chắn sẽ được mở rộng thêm trong năm 2020 này. Phía Riot Games cũng hi vọng rằng các game thủ không cần tìm cách tham gia game ngay lúc này để số liệu thử nghiệm được chính xác nhất theo cách họ mong muốn. Trên thực tế, dù file APK của LMHT Tốc Chiến có tung ra đi nữa thì bạn cũng không có tài khoản được phép đăng nhập vào game do chỉ có một số tài khoản Google được Riot mời mới có thể vào game (Tương tự như đợt thử nghiệm tại Trung Quốc khi chỉ một số tài khoản QQ được vào game).

LMHT Tốc Chiến chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test, giới hạn tài khoản theo khu vực 3

Đối với gameplay của LMHT Tốc Chiến, các game thủ đều đánh giá game khá mượt và tốt hơn họ nghĩ rất nhiều - đặc biệt khi một số streamer sử dụng giả lập (Bluestacks, Nox) cũng có thể chơi game nhanh và không gặp vấn đề gì. Trong gameplay thực tế, LMHT Tốc Chiến sẽ có bản đồ nhỏ hơn, 2 trụ ở nhà chính sẽ không còn và các kĩ năng có phần hồi chiêu nhanh hơn trước để đẩy tốc độ game lên cao hơn. Bên cạnh việc game hiện tại vẫn còn tình trạng crash game giữa chừng, tuy nhiên trước mắt thì game vẫn chưa có bug nào quá nghiêm trọng hay lỗi lớn đáng chú ý trên livestream.

Một số hình ảnh trong LMHT Tốc Chiến:

LMHT Tốc Chiến chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test, giới hạn tài khoản theo khu vực 4

LMHT Tốc Chiến chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test, giới hạn tài khoản theo khu vực 5

 

LMHT Tốc Chiến chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test, giới hạn tài khoản theo khu vực 6

LMHT Tốc Chiến chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test, giới hạn tài khoản theo khu vực 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang