Counter Strike trên Mobile: Cách thưởng thức CS 1.6 trên điện thoại của bạn

Giờ đây bạn có thể tải và chơi CS:GO trên Mobile, cùng bạn bè gợi lại tuổi thơ trong những quán Net nào!

 

Nhiều tựa game tuyệt vời mà nhiều game thủ yêu thích đã có lịch sử từ nhiều thập kỷ trước. Những tựa game nổi bật là Defense of The Ancient 2 (DoTA 2) từ Warcraft, Super Mario Bros từ loạt game đình đám Mario, và tất nhiên, Counter Strike. Thành công lớn của nó đã mở đường cho nhiều phần tiếp theo, bao gồm cả CS: GO nổi tiếng thế giới. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chơi Counter Strike trên di động với một vài hướng dẫn. Hãy sẵn sàng để thưởng thức các trò chơi cổ điển trên nền tảng di động của bạn.

Counter Strike trên Mobile: Cách thưởng thức CS 1.6 trên điện thoại của bạn

Giới thiệu về Counter Strike trong Mobile

Như bạn có thể đã biết, Counter-Strike, hay CS, là một loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Lối chơi cơ bản của game khá đơn giản: sẽ có hai là đội khủng bố và chống khủng bố tham gia đấu súng trên trên một trận đấu. Những kẻ cướp cố gắng thực hiện những công việc khủng bố (đánh bom, bắt giữ con tin hoặc ám sát), và những kẻ chống khủng bố đã lên đường để kết luận những kế hoạch này. Kể từ khi tựa game được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999, nó vẫn giữ được lối chơi mang tính biểu tượng. 

Counter Strike trên Mobile: Cách thưởng thức CS 1.6 trên điện thoại của bạn 2

Ban đầu, Counter-Strike chỉ là một bản mod cho trò chơi Half Half Life. nhưng sau đó đã được mua lại bởi Valve - người đã phát hành CS như một tựa game mới hoàn toàn. Kể từ đó, nhiều mục và tiêu đề phụ đã được tạo ra trong nhiều năm. CS chắc chắn là một trong những FPS phổ biến được nhiều game thủ yêu thích. 

Counter Strike trên Mobile: Cách thưởng thức CS 1.6 trên điện thoại của bạn 3

Counter Strike trong điện thoại di động là phiên bản của CS 1.6 cổ điển, được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2000. Đây là cơ hội để bạn sống lại tuổi thơ ngay trên điện thoại của mình mà không phải trên nền tảng PC.

 

Cách tải xuống và cài đặt Counter Strike trong thiết bị di động

Hãy nhớ rằng, vì chỉ những điện thoại chạy HĐH Android mới có thể sử dụng các ứng dụng APK, mẹo này không hoạt động đối với điện thoại chạy bất kỳ HĐH nào khác. Như đã nói, đây là hướng dẫn từng bước về tải xuống di động Counter Strike 1.6 .

 • Truy cập Github để tải xuống Xash3D và CS16client về PC của bạn

 • Cài đặt Steam và Counter-strike 1.6 trên PC của bạn

 • Copy các thư mục trong danh sách điện tử và các ứng dụng khác từ thư mục mà bạn vừa cài đặt trò chơi

 • Tạo một thư mục mới trên máy tính để bàn của bạn và đặt tên cho nó là xash

 • Dán các thư mục đã sao chép cũng như các tệp từ Github vào phiên bản xash

 • Kết nối thiết bị Android di động của bạn với PC

 • Sao chép thư mục của xash vào điện thoại của bạn

 • Chuyển đến bộ nhớ thiết bị của bạn, cài đặt máy khách Xash3D và Counter-strike 1.6

 • Khởi chạy ứng dụng khách CS và tận hưởng trò chơi

Cách điều khiển trong Counter Strike trên Mobile

Counter Strike trên Mobile: Cách thưởng thức CS 1.6 trên điện thoại của bạn 4

Counter Strike trong di động khá dễ dàng để điều khiển cho một phiên bản được chuyển của một trò chơi đã được thực hiện 20 năm trước. Vì sẽ không có chuột hoặc bàn phím như được thiết lập như trên PC. Mọi hành động được thể hiện bằng một nút xuất hiện trên màn hình của bạn. Các nút ảo giúp thực hiện các hành động như chạy, nhắm, nạp đạn và mua các mặt hàng từ cửa hàng. Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi bắn súng trên thiết bị di động như PUBG hoặc Free Fire, bạn sẽ dễ chơi trên phiên bản di động Counter Strike . 

Counter Strike trên Mobile: Cách thưởng thức CS 1.6 trên điện thoại của bạn 5

Thật không may, nó không chạy mượt mà nhất. Khi chơi bạn sẽ gặp phải một số hiện tượng giật, lag. Tuy nhiên, vấn đề đó bạn sẽ gặp thỉnh thoảng mà thôi. Tựa game sẽ rất thú vị, thậm chí còn hơn thế, nếu bạn có một chiếc điện thoại với hiệu năng mạnh mẽ, tình trạng giật lag sẽ không xuất hiện. 

 

Tạo máy chủ LAN trên thiết bị di động

Counter Strike trên Mobile: Cách thưởng thức CS 1.6 trên điện thoại của bạn 6

Còn gì tuyệt vời hơn khi gợi lại ký ức cùng bạn bè trên Counter Strike trên di động. Để kích hoạt kết nối LAN, tất cả người chơi phải đăng nhập vào cùng một mạng. Có hai cách để đạt được điều này:

 • Tất cả người chơi tham gia cùng một mạng Wi-Fi. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng địa chỉ IP giống hệt nhau.

 • Một người chơi chia sẻ điểm truy cập Wi-Fi của mình với những người khác để tham gia. Điều này có thể được thực hiện bằng cách bật / tắt tính năng hotspot trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nó có thể rút hết dữ liệu di động của bạn một cách nhanh chóng vì hotspot trực tiếp sử dụng nó. 

Khi mọi người đã đăng nhập vào mạng, cuộc chiến gần như đã bắt đầu. Thật không may, trò chơi Counter Strike trong thiết bị di động không thể được truy cập từ các vị trí khác nhau bằng các địa chỉ mạng khác nhau. Tất cả người chơi phải ở cùng một vị trí. Tuy nhiên, nó cũng đem lại nhiều cảm xúc hơn như đang ở phòng Net.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang