Tin buồn: Riot Games thẳng tay trừng phạt những game thủ "vượt biên" để chơi LMHT: Tốc Chiến

Tưởng chừng sẽ được yên ổn chơi LMHT: Tốc Chiến nhưng Riot Games mới đây đã đưa ra một thông báo khiến không ít game thủ Việt cảm thấy vô cùng buồn bã

Trong những ngày qua thì thông tin liên quan đến việc LMHT: Tốc Chiến mở cửa phiên bản Alpha Test tại 2 khu vục Phillipines và Brzil đã khiến cho không ít game thủ phải tìm mọi cách để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này. Tất nhiên những game thủ Việt cũng không phải ngoại lệ khi trên MXH đã xuất hiện rất nhiều cách để cho người chơi có thể tải và tham gia vào LMHT: Tốc Chiến.

Tin buồn: Riot Games thẳng tay trừng phạt những game thủ vượt biên để chơi LMHT: Tốc Chiến

Qua rất nhiều những cách vô cùng phức tạp và tốn nhiều công sức thì không ít người chơi đã vui mừng bởi nhân phẩm của bản thân khi có thể tải về và chơi game được ngay trong khi có nhiều người đã phải thử đi thử lại nhiều lần nhưng vẫn không thật tận tay trải nghiệm được gameplay hấp dẫn của LMHT: Tốc Chiến

Chưa kịp vui mừng, Riot đã quyết định trừng phạt các game thủ Việt dám chơi thử LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Tuy nhiên niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì Riot Games đã đưa ra một thông báo khiến cho không ít game thủ Việt phải hoang mang khi mà NPH game này cho biết rằng sẽ có những biện pháp đối với những người chơi không thuộc những khu vực được cho phép đăng kí thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến:

"Một trong những mục tiêu của chúng tôi đối với việc mở alpha test cho nền tảng Android đối với LMHT: Tốc Chiến là thu thập dữ liệu và phản hồi từ một nhóm nhỏ người chơi ở một số khu vực trước khi tham gia các vòng thử nghiệm lớn hơn trên toàn thế giới. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải nhận phản hồi sớm từ người chơi để biến LMHT: Tốc Chiến thành trò chơi hay nhất có thể có khi ra mắt, và hơn thế nữa.

uối tuần trước, chúng tôi đã thấy rằng nhiều người chơi đã tìm được cách vào bản alpha mà không cần lời mời trực tiếp, bằng cách cài đặt một phiên bản LMHT: Tốc Chiến vào điện thoại của họ thông qua các trang web của bên thứ ba.

Nói thẳng ra: các máy chủ và quy trình của chúng tôi chưa sẵn sàng để xử lý nhiều người chơi cùng một lúc như vậy và chúng tôi không thể giữ được sự ổn định đối với server.

Vì điều này, trong những giờ tới, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tất cả các tài khoản không có quyền truy cập thông qua lời mời trực tiếp từ Google Play. Điều này không ảnh hưởng đến các đợt thử nghiệm trong tương lai."

Chưa kịp vui mừng, Riot đã quyết định trừng phạt các game thủ Việt dám chơi thử LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Với thay đổi này thì Riot Games đã chính thức cấm cửa những game thủ đã cố ý "vượt rào" nhằm trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến nhờ một bên tải game thứ 3. Dù vậy thì với thông báo này thì mong rằng trong tương lai gần thì game thủ Việt sẽ có được một đợt thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận đến trò chơi này mà không cần phải thử nhiều cách khác nhau một cách vô cùng cực khổ như hiện tại.

Chưa kịp vui mừng, Riot đã quyết định trừng phạt các game thủ Việt dám chơi thử LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang