Streamer triệu subs cho rằng LMHT: Tốc Chiến tuy tốt nhưng vẫn không hơn Mobile Lengends là bao

Một streamer nổi tiếng trong cộng đồng Mobile Legends đã lên tiếng cho rằng LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa thật sự có nhiều những cải tiến vượt trội so với những gì Riot Games quảng bá

LMHT: Tốc Chiến sau khi tung ra bản Alpha Test đã nhận được sự chú ý của một lượng lớn game thủ chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi, dù vậy số lượng người chơi cũng tương đối giới hạn, ngoài những người chơi đặc biệt được Riot Games gửi lời mời trực tiếp ra thì những game thủ khác phải đăng kí và chờ mã mời từ thì mới có thể tham gia thử nghiệm game được.

Cũng bởi số lượng người đăng kí để trải nghiệm trò chơi này là quá lớn nên Riot Games hầu như chỉ mời những streamer nổi tiếng tại đất nước Phillipines and Brazil tham gia là chính, sau đó mới lựa chọn trong hàng trăm nghìn người chơi đăng kí trước và gửi mã mời đến cho họ thì mới có thể chơi game được.

Streamer Mobile Legends 4 triệu sub chê LMHT: Tốc Chiến quá nhiều nút, bối rối không biết nhấn gì - Ảnh 1.

Mới đây thì Akosi Dogie - một streamer nổi tiếng của tựa game Mobile Legends hiện đang có hơn 4 triệu người theo dõi trên Youtube đã có những đánh giá sơ bộ về LMHT: Tốc Chiến. Anh là một trong những người may mắn được Riot Games mời tham gia thử nghiệm Alpha Test từ ngày 06/06 và việc được chạm tay vào Tốc Chiến từ sớm có lẽ là ao ước của không ít game thủ yêu thích LMHT.

Dù vậy thì những nhận định của streamer Mobile Legends này đối với tựa game MOBA được phát triển bởi Riot Games đã khiến cho không ít người phả bất ngờ và từ đó cũng nổ ra kha khá những tranh cãi từ phía cộng đồng game thủ,

Streamer Mobile Legends 4 triệu sub chê LMHT: Tốc Chiến quá nhiều nút, bối rối không biết nhấn gì - Ảnh 2.

Theo đó thì Akosi Dogie đã đưa ra những nhận định được chia ra thàng 4 ý như sau:

Nhịp độ trận đấu của Mobile Legends vẫn nhanh hơn LMHT: Tốc Chiến

Bộ kỹ năng các tướng của LMHT: Tốc Chiến khó nắm bắt hơn là Mobile Legends

Giao diện của LMHT: Tốc Chiến có quá nhiều nút bấm khiến cho streamer này gặp nhiều khó khăn trong việc nên chọn bấm nút nào

Về đồ họa thì LMHT: Tốc Chiến vẫn rất ổn nhưng không vượt trội hơn Mobile Legends là bao.

Gameplay chưa có nhiều cải tiến so với những tựa game MOBA trên Mobile khác.

Streamer Mobile Legends 4 triệu sub chê LMHT: Tốc Chiến quá nhiều nút, bối rối không biết nhấn gì - Ảnh 3.

Cũng với những nhận định của mình về LMHT: Tốc Chiến thì trong phần bình luận của Akosi Dogie đã nhận được rất nhiều bình luận và phản hồi của người hâm một trên trang cá nhân của mình. Theo đó thì số lượng người đồng tình với những gì mà Akosi Dogie nói cũng nhiều mà những người phản đối cũng không phải là ít.

Có thể thấy Akosi Dogie là một streamer có tiếng nói trong cộng đồng Mobile Legends nên sau khi nghe những đánh giá của anh thì khá nhiều game thủ cũng gần cân nhắc liệu họ có nên chuyển sang LMHT: Tốc Chiến hay không.

Streamer Mobile Legends 4 triệu sub chê LMHT: Tốc Chiến quá nhiều nút, bối rối không biết nhấn gì - Ảnh 4.

Dù vậy thì sức hút của LMHT: Tốc Chiến vẫn còn quá lớn, không chỉ game thủ Việt Nam và rất nhiều game ở những khu vực khác trên toàn thế giới cũng đã gửi những yêu cầu thử nghiệm đến Riot Games và chờ đợi những phản hồi từ nhà phát hành này. Với sức hút đó thì LMHT: Tốc Chiến vẫn đủ sức để có thể cạnh tranh sòng phẳng với những tựa game MOBA trên Mobile đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại như Liên Quân Mobile và Mobile Legends.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang