PUBG Mobile: Làm thế nào để trở thành một Ninja khi sử dụng nỏ trong game

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số cách má bạn có thể thử nghiệm trên chiếc nỏ “thần” trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile là một tựa game với một lượng lớn vũ khí khác nhau - một số trong số chúng như Tommy Gun, Winchester hoặc Crossbow thường được coi là những khẩu súng “phế”, với những hạn chế rất lớn so với các loại súng tiên tiến khác.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự nỗ lực làm quen với những vũ khí đó - chúng chắc chắn có thể hoạt động tốt. Game của bạn thậm chí sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, vì trò chơi cho phép bạn mang theo 2 vũ khí chính - bạn có thể sử dụng khẩu AR và chiến đấu như bình thường.

PUBG Mobile: Làm thế nào để trở thành một Ninja khi sử dụng nỏ trong game

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số cách má bạn có thể thử nghiệm trên chiếc nỏ “thần” trong PUBG Mobile.

Thông số

Nó có 105 sát thương mỗi lần đánh, chỉ đứng sau AWM. Bạn có thể giết bất cứ ai bằng lần bắn, ngay cả khi họ đang đội mũ bảo hiểm cấp 3.

Bạn cũng có thể giết một người chơi không có vũ khí ngay lập tức, đó có thể là một ý tưởng tốt để thực hiện một cuộc săn bắn. Ngay cả khi họ đang mặc áo giáp, bạn chỉ cần sử dụng nỏ hạ kẻ thù chỉ bằng 1 phát chính xác.

PUBG Mobile: Làm thế nào để trở thành một Ninja khi sử dụng nỏ trong game  2

Nó là vũ khí không phát ra âm thanh duy nhất trong trò chơi. Bạn chỉ có thể bắn đi mà không phải lo lắng về việc họ phát hiện ra. Tuy nhiên, tốc độ nạp lại là khá lâu và phạm vi bắn cũng là điều khó khăn khi sử dụng nỏ với mốc 100 mét.

 

Làm thế nào để sử dụng tốt Crossbow?

Nó là một vũ khí thích hợp cho những game thủ thích “hạ thủ” một cách tàng hình. Khi được sử dụng một cách chính xác, nó có thể tàn phá đội quân địch trong im lặng. Bạn sẽ cần một scope tốt hỗ trợ ngắm tầm xa khi sử dụng vũ khí này - các phụ kiện đi kèm phù hợp nhất là scope 2x.

Khi bạn ngắm bằng scope 2x và kẻ thù nằm trong tâm của vòng tròn nhỏ trên ống ngắm, điều đó đồng nghĩa là kẻ thù nằm trong khoảng cách 100 mét. Hãy cố gắng đưa kẻ thù vào phạm vi hiệu quả 100 mét của bạn. Để headshot ở khoảng cách này, cố gắng nhắm vào đầu của kẻ thù vào khoảng trống ở dưới cùng của vòng tròn của 2x. 

PUBG Mobile: Làm thế nào để trở thành một Ninja khi sử dụng nỏ trong game  3

Dấu chấm trên cùng được sử dụng cho phạm vi gần, bất cứ thứ gì thấp hơn 50 mét. Cái thứ hai được sử dụng cho 50-80 mét. Nếu người chơi lấp đầy khoảng cách giữa các chấm thứ hai và thứ ba, chúng nằm trong phạm vi hiệu quả của bạn. Để chúng trong khoảng trống và bắn.

PUBG Mobile: Làm thế nào để trở thành một Ninja khi sử dụng nỏ trong game  4

Bạn không thực sự cần nhiều cung để “hạ kẻ thù” nếu bạn nhắm và bắn chính xác. Vũ khí này rất hữu ích để gieo rắc sự nhầm lẫn kẻ thù xung quanh bạn, vì không ai có thể bị tấn công trong im lặng - họ sẽ không thể biết các cuộc tấn công đến từ đâu. Hãy nghĩ về nó như một khẩu AWM hoặc VSS - đạn cực chậm cho sát thương siêu cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang