3 lý do được game thủ Việt nêu ra để chứng minh rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ đè bẹp Liên Quân Mobile

Trong suốt những ngày vừa qua thì những tranh cãi giữa game thủ LMHT và Liên Quâm Mobile vẫn nổ ra không ngừng

Một trong những mong muốn lớn nhất của game thủ LMHT ở thời điểm hiện tại đó chính là Riot Games có thể cho ra mắt thêm nhiều hơn nữa những đợt thử nghiệm ở các khu vực khác để họ có nhiều cơ hội để trải nghiệm gameplay của tựa game bom tấn trên mobile này.

3 lý do được game thủ Việt nêu ra để chứng minh rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ đè bẹp Liên Quân Mobile

Ngoài ra thì với những gameplay của những streamer đã và đang được trải nghiệm phiên bản Alpha Test của LMHT: Tốc Chiến tại máy chủ Brazil và Phillipines thì nhiều người cũng đã nhận định rằng ngày mà Liên Quân Mobile bị tựa game này lật đổ cũng không còn xa nữa, thậm chí là tại những thị trường LQM lớn như Việt Nam hoặc Thái Lan chẳng hạn.

Cũng theo đó thì một số game thủ đã nhanh chóng đưa ra những nhận định của riêng mình rằng LMHT: Tốc Chiến hoàn toàn có thể trở thành tựa game MOBA trên mobile quốc dân và có thể thay thế đươc hoàn toàn Liên Quân Mobile trong tương lai, khi mà tựa game này được ra mắt chính thức.

Game thủ nêu 3 lý do khẳng định LMHT: Tốc Chiến sẽ nuốt chửng Liên Quân Mobile khi ra mắt - Ảnh 2.

Dưới đây là 3 lý do được game thủ nêu ra cho rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ có thể xưng bá thị trường game MOBA trên mobile và vượt mặt được Liên Quân Mobile trong một ngày không xa.

1. Tencent đang muốn dùng LMHT: Tốc Chiến để thay thế cho Arena of Valor (Liên Quân Mobile) tại Âu Mỹ.

Ở thời điểm hiện tại thì Vương Giả Vinh Diệu (Hounor of Kings) đã trở thành tựa game mobile cực kì thành công tại thị trường Trung Quốc nhờ vào nền đồ họa đẹp mắt của mình cùng cơ chế gameplay căng thẳng đến nghẹt thở. Cũng chính vì thế mà tại thị trường Trung Quốc thì tựa game này đã có thể đem lại một nguồn doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm cho Tencent. Số lượng người chơi cũng đạt con số 55 triệu người, một con số không tưởng.

Game thủ nêu 3 lý do khẳng định LMHT: Tốc Chiến sẽ nuốt chửng Liên Quân Mobile khi ra mắt - Ảnh 3.

Tuy nhiên phiên bản Area of Valor, tựa game được lấy cảm hứng của Vương Giả Vinh Diệu lại không thể đạt được thành công của người tiền nhiệm khi đặt chân lên thị trường Âu Mỹ, một thị trường tương đối khó tính và ở thời điểm hiện tại thì tựa game này chỉ có thể thu thu hút được 250.000 người chơi, một con số khá thấp đối với một sản phẩm được Tencent đầu tư mạnh mẽ.

Chưa kể đến việc số lượng người chơi của Arena of Valor liên tục giảm sút đã cho thấy được rằng tương lai mà Tecent giải thể đội ngũ marketing ở thị trường Âu Mỹ. Cũng bởi lý do này mà Tencent đang muốn dồn toàn bộ tiềm lực của mình để đầu tư cho LMHT: Tốc Chiến để thay thế cho một tựa game không nhận được nhiều sự quan tâm như của game thủ Âu Mỹ như Arena of Valor.

2. LMHT: Tốc Chiến có gameplay giống với LMHT hơn là Liên Quân Mobile.

Có thể thấy được rằng LMHT là một trong những tựa game tiên phong trong làn sóng tạo ra những sản phẩm MOBA trên mobile của rất nhiều những nhà sản xuất game khác. Rất nhiều người chơi vì muốn có những trải nghiệm tương tự như LMHT ngay trên nền tảng mobile nên đã tham gia vào những tựa game MOBA trên Mobile như Liên Quân Mobile để thỏa được niềm đam mê cho game MOBA của mình.

Game thủ nêu 3 lý do khẳng định LMHT: Tốc Chiến sẽ nuốt chửng Liên Quân Mobile khi ra mắt - Ảnh 4.

Tuy nhiên khi mà LMHT: Tốc Chiến được ra mắt thì những người chơi đó giờ đã có cho mình một sự lựa chọn mà bản thân mong muốn, một phiên bản giống LMHT trên PC đến gần 90% với những sự đột phá về gameplay so với Liên Quân Mobile. Tất nhiên những vị tướng trong LMHT: Tốc Chiến hoàn toàn miễn phí và bất kì người chơi nào cũng có thể có được toàn bộ những vị tướng trong trò chơi này.

Kèm theo đó chính là tính công bằng của trò chơi, khi một người chơi không cần phải bỏ một số tiền lớn ra để có được những vị tướng đặc biệt thì trò chơi sẽ trở nên cân bằng hơn bao giờ hết và đó là điều mà hầu hết game thủ chơi game MOBA nào cũng yêu thích. Tất nhiên game thủ sẽ không phải nạp tiền để mua tướng hay mua ngọc mạnh, mọi thứ đều được LMHT: Tốc Chiến miễn phí hoàn toàn.

Game thủ nêu 3 lý do khẳng định LMHT: Tốc Chiến sẽ nuốt chửng Liên Quân Mobile khi ra mắt - Ảnh 5.

Đối với những game thủ mong một tựa game mang tính thứ thách, đặc biệt là ở thị trường Âu Mỹ thì việc mỗi tướng có cho mình 4 kỹ năng để người chơi có thể tạo ra được những combo hoàn hảo có lẽ sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với những tựa game MOBA trên mobile khác chỉ có 3 kỹ năng mà thôi. Những kỹ năng này cũng được nâng cấp hoặc thay đổi cơ chế đôi chút để cho người chơi có được những trải nghiệm đầy thách thức hơn, cần nhiều thời gian để thành thạo không khác gì phiên bản trên PC cả.

Game thủ nêu 3 lý do khẳng định LMHT: Tốc Chiến sẽ nuốt chửng Liên Quân Mobile khi ra mắt - Ảnh 6.

3. Liên Minh Huyền Thoại dù đã ra mắt được 10 năm nhưng vẫn là tựa game thu hút lượng người chơi hàng đầu thế giới

Là một tựa game được ra mắt cách đây 10 năm thì cái tên LMHT chắc chắn cũng sẽ thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia vào tựa game này và nhanh chóng trở thành một hiện tượng của làng game mobile thế giới. Việc LMHT: Tốc Chiến đứng trên đỉnh cao ở một khoảng thời gian dài cùng những bản cập nhật khủng là viễn cảnh mà rất nhiều game thủ có thể thấy trước được dù tựa game này chưa ra mắt.

Game thủ nêu 3 lý do khẳng định LMHT: Tốc Chiến sẽ nuốt chửng Liên Quân Mobile khi ra mắt - Ảnh 7.

Với sức hút lớn lao của phiên bản LMHT PC thì việc Tốc Chiến có thể lặp lại được thành tích đó là hoàn toàn có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang