PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19.1 sẽ được thêm chế độ cùng bản đồ mới và một số tính năng đặc biệt

PUBG Mobile liên tục cải thiện nội dung của mình và ở phiên bản beta 0.19.1 khiến nó phát triển hơn nữa. Một chế độ và bản đồ mới đã được thêm vào.

 

Chế độ và bản đồ mới

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19.1 sẽ được thêm chế độ cùng bản đồ mới và một số tính năng đặc biệt

Armory Arena sẽ là chế độ tiếp theo được đưa vào PUBG Mobile. Trong chế độ này, người chơi sẽ phải giết lẫn nhau bằng cách sử dụng tất cả 18 khẩu súng khác nhau từ PUBG Mobile. Mỗi khi bạn bị giết, khẩu súng hiện tại của bạn sẽ bị tráo đổi và bạn phải sử dụng khẩu súng khác. Đội đầu tiên có người chơi đã đạt được 18 kill với 18 vũ khí sẽ thắng trận đấu.

Bản đồ thư viện sẽ là vị trí chính của chế độ này. Đó là một thư viện khổng lồ với các giá sách cao và cầu thang để có những nơi backup tốt.

 

Những địa điểm trong bản đồ Fourex

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19.1 sẽ được thêm chế độ cùng bản đồ mới và một số tính năng đặc biệt 2

Trong bản cập nhật trước đó Fourex đã được tiết lộ, người chơi không thể nhìn thấy tên của tất cả các địa điểm trên bản đồ. Điều đó đã được thay đổi. 

 

Xoay camera

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19.1 sẽ được thêm chế độ cùng bản đồ mới và một số tính năng đặc biệt 3

Một setting mới sẽ được thêm vào trò chơi với bản beta này. Với điều này, người chơi sẽ có thể bật hoặc tắt xoay camera trong khi sử dụng ADS. Vô hiệu hóa tính năng này sẽ khóa máy ảnh khi nghiêng hoặc ADS. Đây sẽ là một bổ sung tốt cho những người chơi sử dụng con quay hồi chuyển vì camera sẽ không vô tình bị di chuyển bởi ngón tay của họ.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19.1 sẽ được thêm chế độ cùng bản đồ mới và một số tính năng đặc biệt 4

Hiệu ứng Hit

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19.1 sẽ được thêm chế độ cùng bản đồ mới và một số tính năng đặc biệt 5

Các hiệu ứng hit mới với các màu khác nhau cũng được thêm vào trong bản beta - người chơi sẽ có thể thay đổi màu máu của kẻ thù theo ý muốn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang