Tiếp nối thành công của The Witcher, Netflix chuẩn bị ra mắt Castlevania Mùa 3 đặc sắc

Với những fan hâm mộ dòng phim huyền bí hành động vừa hụt hẫn khi The Witcher còn lâu mới ra mùa mới, thì giờ đây Netflix lại tiếp tục chuẩn bị ra mắt cho một trong những tựa phim hoạt hình chuyển thể từ game với 2 Mùa đầu đầy thành công - Castlevania Mùa 3

Tiếp nối thành công của The Witcher, Netflix chuẩn bị ra mắt Castlevania Mùa 3 đặc sắc

Nếu bạn chưa biết, Castlevania là bộ phim hoạt hình nhiều tập (phát sóng mùa 1 vào năm 2017), chuyển thể từ series trò chơi lừng danh cùng tên ra đời năm 1986. Chịu nhiều áp lực do chưa nhiều bộ phim chuyển thể từ game đạt được thành công, nhưng nhờ cốt truyện hấp dẫn, khai thác khéo léo thế giới u tối của Castlevania với độ gore đúng chất 18+, bộ phim độc quyền Netflix của bộ ba đạo diễn Sam Deats, Adam Deats và Spencer Wan đã đạt được thành công vang dội. Thừa thắng xông lên, Castlevania ra mắt mùa 2 vào năm 2018 và nhận được khen ngợi từ giới chuyên môn.

Castlevania được fan hâm mộ khen ngợi nhờ vào cốt truyện đặc sắc và tăm tối song song với chất hành động và hài hước mà ít có loạt phim hoạt hình nào của phương Tây sở hữu. Cốt truyện của Castlevania trong loạt phim Netflix cũng bám sát cốt truyện trong game cùng tên, tuy nhiên mọi thứ đã tạm kết thúc trong Mùa 2 đầy mãn nhãn và mở ra một cái kết đầy hi vọng cho khán giả mong đợi phim sẽ không kết thúc như trong game.

Tiếp nối thành công của The Witcher, Netflix chuẩn bị ra mắt Castlevania Mùa 3 đặc sắc 2

Tiếp nối thành công này, mùa 3 của Castlevania đã được đưa vào sản xuất và chính thức phát sóng trên Netflix vào ngày 05/03/2020 tới. Hãy cùng chờ đợi xem những anh hùng của chúng ta sẽ phải đối mặt như thế nào trước bè lũ Ma Cà Rồng mới trong mùa 3 ra sao nhé.

Tiếp nối thành công của The Witcher, Netflix chuẩn bị ra mắt Castlevania Mùa 3 đặc sắc 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang