Kimetsu No Yaiba tập 193 - Spoiler - Muzan dính kịch độc, mỗi 1 giây lại già đi 50 năm

Nội dung chính của Kimetsu No Yaiba 193 đã ra chính thức thông tin spoiler mới khi mà chúng ta biết được tác dụng mới của thứ thuốc biến quỷ thành người mà Tamayo đã bơm vào Muzan.

Nội dung Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 193 

Trận đấu tiếp tục diễn ra giữa Tanjirou và Muzan,  lúc này đây Muzan bỗng thấy Tanjirou trở nên rất giống với Yoriichi và vô cùng nhanh. Lúc này hắn tiến vào sâu trong cơ thể của mình sử dụng năng lực hấp thụ của mình để gọi lên nguyên bản của Tamayo và hỏi về thứ thuốc đã tiêm vào người hắn.

Theo đó, Tamayo đã giải thích rằng thứ mà đang tồn tại trong người hắn có thể biến Quỷ ăn thịt thành người, tuy nhiên nếu điều đó thất bại thì sẽ khiến cho cơ thể vật chủ lão hóa 1 cách nhanh chóng và mỗi phút trôi qua tương đương với 50 năm tuổi. Điều đó cho thấy không phải là Tanjirou đang nhanh lên mà Muzan đang ngày càng chậm chạp dần. Đó là nhờ vào sự kết hợp giữa Tamayo và Trùng Trụ.

Muzan đang vô cùng ngạc nhiên và ngay lập tức Tanjirou lao vào tấn công trực tiếp vào Muzan. Trận chiến ngày càng đến hồi kết thúc.

Kimetsu No Yaiba tập 193 - Spoiler - Muzan dính kịch độc, mỗi 1 giây lại già đi 50 năm

Kimetsu No Yaiba tập 193 - Spoiler - Muzan dính kịch độc, mỗi 1 giây lại già đi 50 năm 2

Kimetsu No Yaiba tập 193 - Spoiler - Muzan dính kịch độc, mỗi 1 giây lại già đi 50 năm 3

Kimetsu No Yaiba tập 193 - Spoiler - Muzan dính kịch độc, mỗi 1 giây lại già đi 50 năm 4

Kimetsu No Yaiba tập 193 - Spoiler - Muzan dính kịch độc, mỗi 1 giây lại già đi 50 năm 5

Kimetsu No Yaiba tập 193 - Spoiler - Muzan dính kịch độc, mỗi 1 giây lại già đi 50 năm 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Giải mã "Huyền thoại" Hiromu Arakawa: Tác giả Fullmetal Alchemist có thực sự phải giấu giới tính để thành công?

Giải mã "Huyền thoại" Hiromu Arakawa: Tác giả Fullmetal Alchemist có thực sự phải giấu giới tính để thành công?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong suốt hai thập kỷ, cộng đồng fan quốc tế luôn tin rằng nữ tác giả Hiromu Arakawa phải dùng bút danh nam giới để "sống sót" trong làng truyện Shonen. Thế nhưng, sự thật vừa được phanh phui lại cho thấy một kịch bản hoàn toàn khác, khiến netizen Nhật Bản cũng phải ngã ngửa.

Giải trí
"Mẹ đẻ" Go For It, Nakamura-kun!! lên tiếng: Lời xin lỗi muộn màng và cú bẻ lái định hướng đầy bất ngờ

"Mẹ đẻ" Go For It, Nakamura-kun!! lên tiếng: Lời xin lỗi muộn màng và cú bẻ lái định hướng đầy bất ngờ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau những cơn bão chỉ trích dữ dội về mối quan hệ "thầy - trò" lệch tuổi, tác giả Syundei đã chính thức phá vỡ im lặng. Không chỉ đưa ra những điều chỉnh gắt gao cho bản anime, nữ mangaka còn tuyên bố một quyết định gây sốc về sự nghiệp sáng tác trong tương lai.

Giải trí
Lên đầu trang