Kimetsu no Yaiba: Hầu hết Trụ cột đều gục ngã, tương lai nào sẽ đến với họ?

Sau chap 191 thì có thể thấy được rằng tất cả những trụ cột đều đã bị trọng thương và việc họ có thể tiếp tục chiến đấu hay không còn là ẩn số

Cho đến thời điểm hiện tại thì trận quyết chiến giữa những Trụ cột với Chúa Quỷ Muzan vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng với những pha xoay chuyển tình thế liên tục giữa 2 phe. Trong chap 190 vừa qua cũng đã thấy được rằng một loạt những vũ khí Nhật Luân Kiếm hóa đỏ đã liên tục xuất hiện.

Tưởng rằng đây sẽ là một bước đột phá mới để cho những kiếm sĩ của chúng ta có thể giành được lợ thế của mình thì qua chương 191 đã cho thấy môt khung cảnh không thể nào đau đớn hơn. Tất cả những trụ cột và đội tiếp việc đã chính thức gục ngã với những vết thương không thể nào nặng nề hơn.

Kimetsu no Yaiba: Liệu còn tương lai nào cho những trụ cột hiện tại hồi phục và tiếp tục chiến đấu? - Ảnh 1.

Nham Trụ ngoài việc bị đánh bật ra thì anh cũng đã bị mất một chân trái, sư phụ của Zenitsu - Cựu Minh Trụ Kuwajima cũng đã từng phải về hưu vào năm 35 tuổi vì bị mất môt chân trong khi làm nhiệm vụ. Nếu cuộc chiến này vẫn chưa thật sự kết thúc mà vẫn tiếp tục tiếp diễn trong tương lai thì việc Nham Trụ phải về hưu là chuyên hoàn toàn có thể xảy ra.

Chưa kể đến việc anh đã thức tỉnh Ấn khi ngoài 25 tuổi nên cơ may để anh có thể sống sót sau cuộc chiến này là vô cùng mỏng manh. Nhiều người đã dự đoán rằng đây có thể là trận chiến cuối cùng mà anh sẽ tham gia.

Kimetsu no Yaiba: Liệu còn tương lai nào cho những trụ cột hiện tại hồi phục và tiếp tục chiến đấu? - Ảnh 2.

Kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất hiện nay: Nham Trụ đã gục ngã

Còn Thủy Trụ Tomioka Giyu có thể thấy vô cùng rõ ràng khi anh bị chăt đứng cánh tay thuận là tay phải. Điều này đã dần khiến cho anh giống với tạo hình của nam chính Kagarigari, bộ truyện tiền thân của Kimetsu no Yaiba. Nếu như bạn để ý thì Gotouge đã chia nhiều đặc điểm của nam chính Kagarigari cho một số nhân vật của Kimetsu no Yaiba và Giyu là người có nhiều điểm giống với nhân vật này nhất.

Hình ảnh của Kagarigari từng được yêu cầu phải thay đổi để có thể phù hợp hơn với thị hiếu của những đọc giả của tạp chí Shounen Jump. Có vẻ như tác giả vẫn nuôi ý định thực hiện những cốt truyện ban đầu của mình. Nếu bộ truyện này có phần tiếp theo thì Giyu sẽ là một chiến binh với một cánh tay như Kagarigari.

Kimetsu no Yaiba: Liệu còn tương lai nào cho những trụ cột hiện tại hồi phục và tiếp tục chiến đấu? - Ảnh 3.

Trái: nam chính của Kagarigari; phải: Giyu chương 191

Phong Trụ Sanemi hiện vẫn chưa biết tình hình có khá khẩm hơn hay không nhưng anh lại là người bị đánh văng đi xa nhất và khả năng cao vết thương của anh cũng nặng nhất trong số những Trụ Cột đang chiến đấu hiện tại.

Kimetsu no Yaiba: Liệu còn tương lai nào cho những trụ cột hiện tại hồi phục và tiếp tục chiến đấu? - Ảnh 4.

Chúng ta chỉ có thể thấy đôi chân của Sanemi

Ngay từ trận đấu với Thượng huyền Nhất Kokushibo thì Sanemi đã mất đi Genya, người thân ruột thịt duy nhất còn trên đời bằng một cách không thể nào ngang trái hơn. Genya sinh là một con người nhưng khi chết thì lại tan biến đi không khác gì một con quỷ. Ngoài ra chúng ta cũng không thấy được câu bé này được bất kì người thân nào chào đón khi bước qua thế giới bên kia giống như những nhân vật khác.

Kimetsu no Yaiba: Liệu còn tương lai nào cho những trụ cột hiện tại hồi phục và tiếp tục chiến đấu? - Ảnh 5.

Genya khi chết tan biến như một con quỷ và không hề gặp lại người thân đã khuất

Nhiều người xem đã đưa ra một số giả thuyết cho rằng tác giả sẽ cho Genya hồi sinh bằng một cách thần kì nào đó. Hoặc với tình hình hiện tại của Phong Trụ thì tác giả có thể để cho Sanemi "gặp lại người thân" của mình khi chết và đó không ai khác chính là Genya. Tất nhiên đây không phải là điều mà bất kì ai muốn nó diễn ra.

Vết thương của Xà Trụ cũng không thật sự quá rõ ràng nhưng chúng ta có thể thấy được rằng có rấ nhiều máu cũng bên trong đống đổ nát nơi anh gục ngã, khả năng cao anh cũng đã bị mất một tay hoặc một chân. Iguro là nhân vật nam có thể chất yếu nhất trong dàn trụ cột nên việc anh phải gục ngã sớm là điều nhiều người đã đoán trước được.

Kimetsu no Yaiba: Liệu còn tương lai nào cho những trụ cột hiện tại hồi phục và tiếp tục chiến đấu? - Ảnh 6.

Xà Trụ Iguro Obanai

Với thương thế kinh khủng cũng như thể chất quá yếu ớt do từng bị nuôi nhốt khi còn nhỏ, chưa kể việc khai mở Ấn và dùng kiếm lưỡi đỏ đã phần nào cho thấy Xà trụ khó có thể mà hồi phục để để chiến đấu bởi cơ thể anh dường như đã đi đến giới hạn của mình.

Ngoài ra thì tình trạng của Inosuke và Zenitsu cũng là thứ rất đáng lưu ý. Có thể thấy một thanh kiếm của Inosuke đã gãy và phần vai bị thương quá nặng. Bất kì ai cũng biết rằng bộ chiêu thức của cậu liên quan đến sự dẻo dai của cơ thể, nếu chẳng may cậu bị gãy một vài cái xương thì việc thi triển những đòn đánh chẳng khác nào làm nội tạng của cậu bị tổn thương thêm.

Kimetsu no Yaiba: Liệu còn tương lai nào cho những trụ cột hiện tại hồi phục và tiếp tục chiến đấu? - Ảnh 7.

Inosuke và Zenitsu dù mang bùa ẩn thân vẫn không tránh thoát khỏi đòn của Muzan

Đối với Zenitsu thì với máu loang rộng khắp nơi khiến chúng ta không thể xác định được vết thương chính xác của cậu là ở đâu, nhưng mong rằng đó không phải là chân hoặc nguy hiểm nhất không phải là ở đầu gối bởi việc đó sẽ khiến cậu không thể thi triển được chiêu thức của mình trên chiến trường.

Hiện tại dàn nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba đã ngã quỵ gần hết và tác giả Gotouge đã dường như quá tàn bạo với nhân vật được yêu thích nhất của mình. Liệu Tanjiro có thể chiến thắng được Chúa Quỷ Muzan hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang