Dự đoán One Piece Chap 971: Kế hoạch cuối cùng của Toki và kết thúc của Oden

Với trận đại chiến giữa Oden và Kaido đã chấm dứt như mọi người mong đợi, hãy cùng dự đoán xem những gì sắp xảy ra trong One Piece Chap 971 sắp tới khi Toki sẽ phải dùng mưu mẹo ra sao với Oden để giải cứu cho tương lai của Wano khỏi tay của Orochi và Kaido.

Dự đoán One Piece Chap 971: Kế hoạch cuối cùng của Toki và kết thúc của Oden

Các chương hoài niệm về quá khứ tại Wano đã chuẩn bị khép lại khi đợt xử tử công khai của Oden Kozuki đã cận kề. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để chúng ta có thể quay trở lại những tình tiết xảy ra khá lưng chừng của băng Mũ Rơm và kế hoạch lật đổ Orochi - song song với kế hoạch thất bại của Oden trong quá khứ.

Dự đoán One Piece Chap 971: Hành động anh hùng cuối cùng của Oden

Tập 970 hoàn toàn không gây thất vọng trước fan hâm mộ khi thể hiện được độ "ngầu" của cả Oden và những người bạn - dù thất bại ê hề trước mưu bẩn của Orochi và ăn trọn một đòn vào gáy bất tỉnh. Trước án tử treo trước mặt, Toki và Oden rõ ràng đã có kế hoạch gì đó để đưa hội Samurai sống sót hoặc lẩn trốn để "còn sống" đến thời điểm hiện tại chứ không bị xử tử như ông vào thời điểm này.

Dự đoán One Piece Chap 971: Kế hoạch cuối cùng của Toki và kết thúc của Oden 2

Theo dự đoán từ fan hâm mộ, Toki sẽ dùng sức mạnh của mình hoặc mưu kế gì đó để hỗ trợ hội Samurai trốn thoát - với sự giúp đỡ/hi sinh gì đó của Oden. Nếu khớp với quá khứ, Orochi sẽ phát hiện bí mật này và thiêu rụi tòa lâu đài của Oden, buộc Toki phải đưa Momonosuke tới tương lai và ở lại phía sau như lời mọi người kể - hoặc thậm chí có ẩn ý gì khác ở đây chăng?

Một điều quan trọng khác là Kaido cũng tiết lộ rằng hắn đã cài người bí mật vào tận trong hàng ngũ của Oden ngay từ đầu - và tên giấu mặt này rất có thể vẫn còn sống và là gián điệp cho hội kháng chiến ở thời điểm hiện tại, tiết lộ kế hoạch của Luffy và mọi người cho Orochi. Tuy nhiên, tên giấu mặt này là ai thì chúng ta vẫn chưa thể đoán được.

Dự đoán One Piece Chap 971: Kế hoạch cuối cùng của Toki và kết thúc của Oden 3

Với bộ hoài niệm sẽ sớm kết thúc vào One Piece Chap 971 hoặc 972, hi vọng rằng chúng ta sẽ biết được sự thật đằng sau cái chết của Oden và bí mật của Toki vào thời điểm đó để nhanh chóng trở về hiện tại và hóng trận đấu của Luffy trước Kaido. Đáng tiếc thay, bộ truyện sẽ bị tạm ngưng 1 tuần để break, do đó One Piece 971 sẽ có thể ra mắt vào ngày 16/02 sắp tới. Hãy cùng Lag.vn chờ đợi xem dự đoán có chính xác không nhé.

Dự đoán One Piece Chap 971: Kế hoạch cuối cùng của Toki và kết thúc của Oden 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang