Kiều Anh Hera là ai? Tiểu sử về “nữ thần streamer” với 7 cái sừng đình đám cộng đồng mạng

Kiều Anh Hera là một trong những nữ streamer xinh đẹp được chào đón nhất hiện nay bên cạnh Misthy, Ohsusu, Uyên Pu...

Kiều Anh Hera là ai?

Kiều Anh là một nữ streamer gạo cội trong mảng game Liên Minh Huyền Thoại có biệt danh Kiều Anh Hera. Cô là người không chỉ có ảnh hưởng trong giới streamer mà còn ở trên mạng xã hội với hơn 300k người theo dõi trên Facebook cá nhân và 44k lượt like trên fanpage.

kiều anh hera
"Nữ thần streamer" Kiều Anh Hera

Tiểu sử Kiều Anh Hera

  • Tên thật: Kiều Anh
  • Ngày sinh: ?/?/1995
  • Quê quán: Hà Nội
  • Bằng cấp: Sinh viên ĐH Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương
  • Nghề nghiệp: Streamer, người mẫu ảnh
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh

Sự nghiệp của “nữ thần streamer” Kiều Anh Hera

Nữ streamer không còn xa lạ trong giới Liên Minh Huyền Thoại bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng cách nói chuyện dễ thương. Nhiều người yêu thích và đặt cho cô biệt danh “Nữ thần streamer”.

streamer kiều anh hera xinh đẹp

Bắt đầu với sở thích cosplay, Kiều Anh Hera hóa thân vào tạo hình champ nữ của Ahri và bắt đầu tập chơi game LMHT vào đầu năm nhất đại học. Sau đó cô trở thành thành viên của nhóm Epic Goddes, nickname EpicG.Hera với vị trí hỗ trợ cho team. Hiện tại đã tách ra đi hướng đi khác. Ngoài streamer, cô còn đảm nhận công việc làm người mẫu ảnh. 

kiều anh hera cosplay ahri

Scandal tình ái - cắm 7 sừng lên đầu người yêu cũ

Năm 2018, Kiều Anh Hera dính scandal ngoại tình cắm 7 cái sừng lên đầu người yêu cũ Nguyễn Khánh Sơn (Shyn). Nữ streamer khẳng định những thông tin trên đều là bịa đặt do người yêu cũ muốn trả thù cô nên mới làm vậy. Trong mối tình 3 năm, Shyn thường hay đánh đập, lười làm, bỏ bê bạn gái đến mức cô muốn tự tử.

Thời gian bị người yêu cũ đuổi ra khỏi nhà, Kiều Anh Hera phải tiết kiệm từng đồng và không dám mua quần áo. Tin tức đã được đính chính chỉ là hiểu lầm. Qua đợt scandal này, tài khoản Facebook của cô tăng đến hơn 300.000 lượt theo dõi.

Sau câu chuyện, Kiều Anh Hera im hơi lặng tiếng một thời gian dài. Mới đây, cô vừa có màn “comeback” livestream cùng Dũng CT - một Youtuber cực kì được yêu thích trong làng game Việt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang