Bộ Anime Tensei Slime Datta Ken sẽ chính thức có phần 2, chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 năm nay

Sau nhiều ngày chờ đợi thì khán giả đã không khỏi vui mừng khi mà bộ anime Tensei Slime Datta Ken cũng sẽ chính thức có phần tiếp theo

Trong ngày hôm nay thì cộng đồng Anime/Manga đã không khỏi vui mừng khi mà bộ Anime Tensei Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) đã chính thức thông báo rằng season 2 của họ sẽ được bắt đầu phát sóng vào tháng 10 của năm 2020 và Studio 8 bit vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất phiên bản Anime.

Tensei Slime Datta Ken là một trong những bộ Anime thuộc thể loại Ikesai được cộng đồng Anime/Manga yêu thích nhất trong suốt quãng thời gian qua và thông tin về phần 2 quả là một thứ đáng để khán giả trông đợi trong năm 2020 này.

sieu pham isekai tensei shitara slime datta ken season 2 se tro lai vao thang 10 nam nay Siêu phẩm Isekai    Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2 sẽ trở lại vào tháng 10 năm nay

Câu chuyện của Tensei Slime Datta Ken nói về một câu thanh niêm 37 tuổi và vẫn còn trinh đã bị đâm bởi một tên cướp đang trên đường tháo chạy sau khi cứu người đồng nghiệp lẫn người tình của anh ta.

Bộ Anime Tensei Slime Datta Ken sẽ chính thức có phần 2, chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 năm nay 2

Sau khi anh anh nằm yên một chỗ để chờ chết, máu chảy đầm đìa dưới đất thì anh đã nghe thấy một giọng nói, một tiếng nói lạ lẫm nhưng đủ để diễn tả nỗi uất hận của anh chàng này bởi khi chết nhưng vẫn "còn trinh", từ đó anh được ban cho một kỹ năng đặc biệt mang tên Đại Hiền Nhân. Từ đó cuộc hành trình của anh ở một thế giới khác chính thức bắt đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang