Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn

Lương Hoàng Anh là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh. Mới đây, trên trang cá nhân, cô chia sẻ thông tin thất thiệt rằng tỏi cô đơn Lý Sơn nhiễm thuốc trừ sâu, gây hoang mang dư luận.

 

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn

Lương Hoàng Anh được biết đến là doanh nhân. Cô cũng là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh. Năm 2005, cặp đôi kết hôn sau thời gian quen nhau 3 tháng. Khi đó Hoàng Anh đã 35 tuổi và có 2 con, còn Huy Khánh 26 tuổi.

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn 2

Năm 2010, Hoàng Anh ly hôn với chồng trẻ sau 5 năm chung sống.

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn 3

Ngoài ra, cô còn được công chúng biết tới khi tự nhận là "Diễm cuối" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn 4

Tuy nhiên, khi Hoàng Anh phát biểu cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn luôn giữ những hình ảnh của cô trong một góc tâm hồn, nhiều khán giả đã phản đối và tỏ ý nghi ngờ.

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn 5

Câu chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi em gái của cố nhạc sĩ - bà Trịnh Vĩnh Trinh - lên tiếng bác bỏ: "... Trong chuỗi những người được cho là người tình của anh Sơn không hề có Hoàng Anh. Khi anh Sơn còn sống, rất nhiều lần Hoàng Anh mang hoa đến tặng anh nhưng anh đã nhẹ nhàng khước từ và dặn người nhà ra báo, anh không có nhà để khỏi phải gặp".

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn 6

Lương Hoàng Anh cũng từng gây ồn ào khi công khai chỉ trích diễn viên Hồng Ánh "cướp chồng", mỉa mai NTK Đỗ Mạnh Cường, chê bai Hoa hậu H'Hen Niê đi dép lê.

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn 7

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Hoàng Anh đăng tải thông tin thất thiệt về tỏi cô đơn Lý Sơn, cho rằng "tỏi Lý Sơn và đảo lớn nhiễm thuốc trừ sâu".

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn 8

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND huyện Lý Sơn cho biết, thông tin do tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh đăng tải hoàn toàn sai lệch, làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế chính trị của huyện đảo Lý Sơn.

Lương Hoàng Anh là ai - Người tung tin đồng thất thiệt về tỏi Lý Sơn 9

"UBND huyện đã nắm được vụ việc và đã đề nghị Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với công an, quân đội truy tìm, xác minh tài khoản Facebook của cô này" - bà Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) cho biết. Hiện, tài khoản Lương Hoàng Anh đã khóa Facebook.

Trà Nguyễn - Báo Mới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang