Kimetsu No Yaiba tập 194 - Dự đoán Spoiler - Muzan hoảng loạn, Tanjirou từng bước hoàn thành 12 thức của Hơi Thở Hỏa Thần

Tiếp nối trận đấu giữa Tanjirou và Muzan ở tập 194 trong Kimetsu No Yaiba, rất nhiều tình huống mới vẫn chưa dự đoán trước được nhưng SPoiler mới nhất sẽ được ra mắt vào thứ 4 tuần sau

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 193

Trận đấu tiếp tục diễn ra giữa Tanjirou và Muzan,  lúc này đây Muzan bỗng thấy Tanjirou trở nên rất giống với Yoriichi và vô cùng nhanh nhưng hắn thấy rằng sức lực của Tanjirou càng ngày càng cạn kiệt và chậm đi nhưng tại sao hắn lại không thể kết thúc được nó, hay là do hắn đã chậm đi. Lúc này hắn tiến vào sâu trong cơ thể của mình sử dụng năng lực hấp thụ của mình để gọi lên nguyên bản của Tamayo và hỏi về thứ thuốc đã tiêm vào người hắn.

Theo đó, Tamayo đã giải thích rằng thứ mà đang tồn tại trong người hắn có thể biến Quỷ ăn thịt thành người, tuy nhiên nếu điều đó thất bại thì sẽ khiến cho cơ thể vật chủ lão hóa 1 cách nhanh chóng và mỗi phút trôi qua tương đương với 50 năm tuổi. Điều đó cho thấy không phải là Tanjirou đang nhanh lên mà Muzan đang ngày càng chậm chạp dần. Đó là nhờ vào sự kết hợp giữa Tamayo và Trùng Trụ.

Kimetsu No Yaiba tập 193 - Spoiler - Muzan dính kịch độc, mỗi 1 giây lại già đi 50 năm 6

Muzan đang vô cùng ngạc nhiên và ngay lập tức Tanjirou lao vào tấn công trực tiếp vào Muzan. Trận chiến ngày càng đến hồi kết thúc.

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 194

Trận đấu vẫn tiếp tục theo như dự tính lúc này Tanjirou từng bước 1 né đòn của Muzan và thực hiện từng Hơi Thở còn lại trọng bộ kỹ năng của Hơi Thở Mặt Trời. Muzan thì đang khá hoảng loạn với thông tin mà hắn biết được từ ký ức còn xót lại về việc hắn đã già đi 9000 năm tuổi. Có thể ngay lúc này hắn sẽ nghĩ đến việc chiến đấu với Tanjirou là hoàn toàn không phù hợp và sẽ tìm cách trốn chạy khỏi cuộc chiến để tìm cách đẩy lượng độc trong người ra.

Tới lúc này thì việc Nezuko tiến đến gặp Tanjirou vẫn chưa rõ tung tích. Trường hợp có thể xảy ra là sau 1 cuộc chiến dài cho đến khi Tanjirou trở nên kiệt sức và Muzan đang trở nên quá già và yếu ớt hơn và hắn định giết cậu thì Nezuko mới xuất hiện để cứu anh trai mình.

Kimetsu No Yaiba tập 194 - Dự đoán Spoiler - Muzan hoảng loạn, Tanjirou từng bước hoàn thành 12 thức của Hơi Thở Hỏa Thần 2

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 194 sẽ ra mắt vào thứ 5 tuần sau tức ngày 13 tháng 2 và có tập mới vào ngày 14 tháng 2

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang