Tổng hợp ảnh Trào lưu "Tao có thể bỏ qua" trong movie Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang

Vừa ra mắt Video, cộng đồng mạng đã kịp chế 1 loạt ảnh Trend về câu nói của cô đối với Tuesday trong Movie Tặng Anh Cho cô ấy

Mới đây, youtube của Hương Giang chính thức cán mốc 1 triệu subscriber sau 6 năm hoạt động, đây là một điều đáng chúc mừng cho sự nỗ lực làm nhạc và hoạt động của nữ ca sĩ trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó nhiều người cũng đang đặt sự chú ý và quan tâm lên MV Tặng Anh Cho Cô Ấy được ra mắt vào 19h ngày 06/02/2020 với lời bài hát hay và xúc động.

Ngay từ khi ra mắt MV đầu tiên cho chuỗi dự án dài kỳ Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang đã nhận được thêm nhiều sự yêu mến và quan tâm từ công chúng. Các MV lần lượt ra mắt là Em đã thấy anh cùng người ấy và Anh ta bỏ em rồi và cuối cùng khép lại với Tặng Anh Cho Cô Ấy. Cứ ngỡ dự án ADODDA3 là phần cuối của chuỗi drama kịch tính đến nghẹt thở này, thế nhưng Hương Giang không dừng lại ở đó mà tiếp tục đào sau câu chuyện khi kéo đến dự án ADODDA4.

Chuỗi MV đưa người xem đi từ cảm xúc bất bình, thương cảm cho nhân vật chính liên tục bị Hân tuesday giở trò cướp người yêu hết lần này tới lần khác, đến việc chờ mong Giang sẽ trả dạy dỗ Hân như thế nào. Vừa ra mắt Video, cộng đồng mạng đã kịp chế 1 loạt ảnh Trend về câu nói của cô đối với Tuesday trong Movie

Tổng hợp ảnh Trào lưu Tao có thể bỏ qua trong movie Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang

Tổng hợp ảnh Trào lưu Tao có thể bỏ qua trong movie Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang 2

Tổng hợp ảnh Trào lưu Tao có thể bỏ qua trong movie Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang 3

Tổng hợp ảnh Trào lưu Tao có thể bỏ qua trong movie Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang 4

Tổng hợp ảnh Trào lưu Tao có thể bỏ qua trong movie Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang 5

Tổng hợp ảnh Trào lưu Tao có thể bỏ qua trong movie Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang 6

Tổng hợp ảnh Trào lưu Tao có thể bỏ qua trong movie Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang 7

Theo Yan.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang