Locke & Key - Câu chuyện về những cánh cửa không được phép bước vào

Locke & Key là 1 series mới của Netflix với cốt truyện theo dạng kì bí thám hiểm thu hút những khán giả đã từng là fan hâm mộ của Stranger Things

Theo đó toàn bộ cốt truyện của  Season 1 trong Locke & Key tập trung vào những cặp đôi chị em vừa mới được chuyển vào nhà của Tổ tiên họ sau cái chết bí ẩn của người cha. Người mẹ và người chú đều cố gắng có thể thay đổi để quen đi nổi đau này nhưng điều đó quả là khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho Locke & Key movie

Thay vào đó, những đứa trẻ là Bode và Kinsey đã phát hiện ra 1 thế giới của những chiếc chìa khóa phép thuật khi có thể mở ra những sức mạnh vô cùng bí ẩn và đi kèm theo đó là 1 thế lực bóng tối đang muốn truy tìm những bảo vật đầy ma thuật đó từ chúng.

Những đứa trẻ đã khám phá ra những điều kì diệu và xuyên suốt câu chuyện kể về sự trưởng thành của tình bạn và 1 chút lãng mạn của tình yêu và tại đây họ tìm hiểu và biết được những điều ma thuật đã xảy ra xung quanh cái chết của cha mình.

Được hợp tác sản xuất bởi Carlton trong phim Lost và Meredith Averill trong The Haunting of Hill House. Locke & Key mang trong mình lợi thế khi có 1 cốt truyện khá hấp dẫn và có thể phát triển nên 1 cuộc phiêu lưu mạo hiểm thú vị nhưng mà trong thời đại khi mà việc những bộ phim với mô típ về những đứa trẻ cùng nhau giải quyết những hiện tượng siêu nhiên đã khá trở nên quen thuộc với khán giả thì Locke & Key vẫn chưa đủ hấp dẫn .

Kết quả hình ảnh cho Locke & Key movie

Ngoài ra bộ truyện chữ Locke & Key vốn khá Dark nhưng khi được chuyển thể lên thành Movie Series thì nó gần giống 1 bộ phim phiêu lưu mạo hiểm của giới tuổi teen nhiều hơn và không truyền tải được nhiều cảm giác như phiên bản truyện chữ.

Trong toàn bộ bộ phim thì phần phim diễn ra khá bình bình và an toàn gần như chỉ trở nên căng thẳng ở các tập 3, 4, 7 và 9 sau đó mọi thứ lại trở lại như cũ.

Về mặt bằng chung thì Locke & Key là 1 bộ phim gia đình khá thân thiện và an toàn phù hợp để thưởng thức chung với người thân và bạn bè nếu không có gì coi trong lúc nghỉ ngơi.

Locke & Key đã ra mắt trên Netflix vào ngày 7 tháng 2 vừa qua

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang