Tom Hiddleston gây sốt khi tiết lộ mình chỉ "tạm thời" là vai chính trong series về Loki

Sẽ thế nào nếu một ngày TV series Loki từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội vì những câu chuyện của vị "thần lừa lọc" Loki được thay thế bởi một nhân vật khác?

Sẽ thế nào nếu một ngày TV series Loki từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội vì những câu chuyện của vị "thần lừa lọc" Loki được thay thế bởi một nhân vật khác? Đây là một viễn cảnh khó xảy đến nhưng chắc chắn sẽ xảy ra bởi mới đây ngôi sao chính của loạt phim - Tom Hiddleston đã thừa nhận điều này. 

Tom Hiddleston gây sốt khi tiết lộ mình chỉ tạm thời là vai chính trong series về Loki

Xuất hiện trong buổi tọa đàm xoay quanh TV series Loki diễn ra tại London, Anh vừa qua, Tom Hiddleston đã có những chia sẻ xoay quanh việc được vào vai Loki một lần nữa ở TV series cùng tên của Disney+ đồng thời gây bất ngờ khi hé lộ tương lai của nhân vật phản siêu anh hùng đang được nhiều người yêu thích của Marvel. 

Theo đó, nam tài tử cho biết mình chỉ "tạm thời" là vai chính trong series về Loki: “Tôi chỉ tạm thời là nam chính. Tôi luôn luôn tâm niệm điều này. Đây là vai diễn lớn. Nhân vật là một biểu tượng - thần lừa lọc, tay sai của hỗn mang. Tôi chỉ là người tái hiện nhân vật ấy trên màn ảnh trong một khoảng đời hữu hạn. Loki đã tồn tại hàng thế kỷ, và sẽ còn trường tồn trong hàng thế kỷ nữa. Hiện giờ, tôi chỉ là người sống dưới cái bóng của nhân vật này”.

Tom Hiddleston gây sốt khi tiết lộ mình chỉ tạm thời là vai chính trong series về Loki 2

Nhiều fan hâm mộ suy đoán rằng lời chia sẻ của nam diễn viên như một cú thả hint lớn cho sự xuất hiện của nhân vật Loki phiên bản nữ sắp tới. Được biết, phần thứ hai của mini-series Loki được sớm được Marvel "bật đèn xanh" trong khâu sản xuất và sẽ sớm ra mắt người xem trên kênh Disney+.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang