[Có thể bạn chưa biết] Batman Robert Pattinson từng bị đuổi học vì... ăn cắp và bán tạp chí "người lớn" cho bạn học

Có thể bạn chưa biết, thời niên thiếu của "The Batman" Robert Pattinson còn "dữ dội" như bao người.

Ai cũng có một tuổi thơ dữ dội, thế nhưng đã có ai khi đọc bài viết này nhận ra mình có tuổi thơ "dữ dội" như Robert Pattinson - ngôi sao chính của bom tấn siêu anh hùng The Batman sắp sửa ra rạp?

Mới đây khi tham gia buổi phỏng vấn trên chương trình The Howard Stern Show, Robert Pattinson đã khiến khán giả trường quay có một phen "bật ngửa" khi bất ngờ tiết lộ về tuổi thơ dữ dội của mình. 

 Có thể bạn chưa biết Batman Robert Pattinson từng bị đuổi học vì... ăn cắp và bán tạp chí người lớn cho bạn học

Theo đó, nam diễn viên chia sẻ rằng mình đã từng bị "đuổi thẳng cổ" khỏi một ngôi trường cấp ba nổi tiếng vì hành vi...ăn cắp tạp chí khiêu dâm và bán chúng cho bạn bè. Được biết lúc nhỏ, anh chàng thường hay lấy trộm những quyển tạp chí người lớn từ một cửa hàng địa phương và thậm chí còn cả gan đến nỗi đem chúng ra kinh doanh trong trường học: “Tôi thường đi vào và lấy, một hoặc hai cuốn, rồi đặt chúng vào túi của tôi. Tôi đã mặc đồng phục của trường khi tôi làm việc đó và điều đó thật nguy hiểm. Có khi tôi tự tin đến mức tôi định lấy cả cái kệ đấy!”.

Thế nhưng ông cha ta cũng có câu "chiếc kim trong bọc cũng có ngày lòi ra". Rồi vào một ngày đẹp trời, anh bị chủ cửa hàng phát hiện và phát giác đến giáo viên chủ nhiệm. Sự việc bại lộ và cuối cùng anh chàng nghịch ngợm đành phải ngậm ngùi bị hiệu trưởng đuổi học.

 Có thể bạn chưa biết Batman Robert Pattinson từng bị đuổi học vì... ăn cắp và bán tạp chí người lớn cho bạn học 2

Có mấy ai mà ngờ rằng ngôi sao nổi tiếng như Robert Pattinson cũng có tuổi thơ dữ dội như bao người. Nhưng nếu để ý kĩ, có lẽ ngôi sao The Batman là một người có "chấp niệm" với những sản phẩm nhạy cảm như sách báo, phim ảnh người lớn bởi anh chàng từng mạnh miệng tuyên bố rằng nếu The Batman thất bại, mình sẽ dấn thân vào ngành công nghệ "pỏn". 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang