The Batman thành công rực rỡ, hội chị em tiếc nuối vì lỡ cơ hội xem pỏn của trai đẹp Pattinson

Bộ phim điện ảnh The Batman vừa chính thức công chiếu vào hôm nay, nhưng nó đã thu nhặt về rất nhiều thành công từ các suất chiếu sớm, qua đó khiến cho một câu nói đùa của Robert Pattinson không thành sự thật

Sau nhiều năm hợp tác cùng một số nhà làm phim độc lập và quốc tế hay nhất, Robert Pattinson cuối cùng đã quay trở lại với những hãng phim bom tấn thông qua Tenet của Christopher Nolan và The Batman của Matt Reeves, những trụ cột của Warner Bros, và The Batman hứa hẹn sẽ là dự án điện ảnh đáng chú ý nhất của Pattinson. Nam diễn viên này vốn không xa lạ gì với thị trường phim bom tấn, khi từng góp mặt trong các thương hiệu Harry Potter và Twilight, nhưng việc vào vai một nhân vật kinh điển như Bruce Wayne/Batman cũng đi kèm với những kì vọng chưa từng có trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

The Batman thành công rực rỡ, hội chị em tiếc nuối vì lỡ cơ hội xem pỏn của trai đẹp Pattinson

Trong một cuộc phỏng vấn với trang The Guardian trước đâyPattinson giải thích anh muốn góp mặt trong The Batman vì "Tôi cảm thấy có mối liên hệ với nó, mà tôi không hiểu vì sao. Tôi chỉ thật sự muốn vai đó. Vai trò này có một sức mạnh, vì vậy mà mọi người đều bị thu hút. Đó là một thứ không thể xác định được." Phóng viên của trang Guardian, Alex Moshakis còn cho biết thêm rằng Pattinson "đã quá mệt mỏi vì những câu hỏi" về vai diễn Batman, và nam diễn viên "chỉ muốn tham gia đóng phim" mà thôi. "Tôi vốn đã nhớ sẽ như thế nào khi nói về một bộ phim có những sự kì vọng," Pattinson chia sẻ. "Bất cứ khi nào bạn nói ra điều gì, mọi người đều kiểu "A, đồ ngốc!" Thậm chí tôi còn chưa bắt đầu nói nữa, nhưng không có lời chỉ trích gay gắt nào về tôi hơn là chính tôi, nên tôi không cần phải lo về bất kì ai nữa."

The Batman thành công rực rỡ, hội chị em tiếc nuối vì lỡ cơ hội xem pỏn của trai đẹp Pattinson 2

Pattinson thậm chí còn đùa rằng anh đã có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp The Batman không thể đáp ứng những kì vọng quá cao. "Pỏn," nam diễn viên nói, "nhưng là phim pỏn nghệ thuật nhé." Cụm từ "nghệ thuật" là một sự thừa nhận thú vị về những lựa chọn của Pattinson trong sự nghiệp diễn xuất gần đây. Tenet đã trở thành phim bom tấn đầu tiên mà Pattinson tham gia kể từ sau khi rời khỏi Twilight vào năm 2012. Từ đó đến nay, Pattinson gần như chỉ làm việc với các bộ phim nhỏ lẻ, từ Damsel Maps to the Stars cho đến Queen of the Desert, Cosmopoilis, Good Time, và nhiều bộ phim khác.

The Batman thành công rực rỡ, hội chị em tiếc nuối vì lỡ cơ hội xem pỏn của trai đẹp Pattinson 3

Những buổi chiếu sớm của The Batman đã nhanh chóng nhận được vô số phản hồi tích cực. Dễ thấy nhất là "giỏ" cà chua tươi rói 87%, từ 194 bài đánh giá trên Rotten Tomatoes. Đa phần khen ngợi kịch bản, hình ảnh, âm nhạc và diễn xuất diễn viên chính Robert Pattinson. Điều này vô tình khiến cho cơ hội để các "fangirl" được xem phim "pỏn nghệ thuật" của Pattinson gần như hoàn toàn chấm dứt. Ngay khi những bài viết liên quan đến sự thành công của The Batman xuất hiện, đã có một số comment đến từ những fangirl Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối vì ... bộ phim quá thành công, nên rất có thể Pattinson sẽ không còn ý định đi đóng phim "pỏn" nữa.

The Batman thành công rực rỡ, hội chị em tiếc nuối vì lỡ cơ hội xem pỏn của trai đẹp Pattinson 4

The Batman thành công rực rỡ, hội chị em tiếc nuối vì lỡ cơ hội xem pỏn của trai đẹp Pattinson 5

The Batman hiện đã công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang