[HOT] Anya Taylor-Joy đang thảo luận với DC về vai diễn Harley Quinn trong vũ trụ The Batman

Tin đồn về việc Anya Taylor-Joy đang thảo luận với DC về vai diễn Harley Quinn trong vũ trụ The Batman của Robert Pattinson đang khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây, nhiều nguồn tin bên lề bất ngờ cho biết ngôi sao của "Gambit Queen" - Anya Taylor-Joy đang thảo luận với DC về vai diễn nàng Harley Quinn trong vũ trụ The Batman với phiên bản do Robert Pattinson đang thủ vai đang làm mưa làm gió tại các cụm rạp trên toàn cầu.

 HOT Anya Taylor-Joy đang thảo luận với DC về vai diễn Harley Quinn trong vũ trụ The Batman

Cụ thể theo thông tin từ tờ Giant Freakin Robot, nữ diễn viên xinh đẹp hiện đang trong quá trình trò chuyện, đàm phán cùng với hãng phim Warner Bros. về việc sẽ đảm nhận vai diễn Harley Quinn trong phần hậu truyện của the Batman do đạo diễn Matt Reeves dẫn dắt.

Theo đó, cuộc đàm phán phần lớn khả năng sẽ đi đến kết luận tốt đẹp khi nữ minh tinh người Úc đã bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng Robert Pattinson và đạo diễn Matt Reeves trong cuộc hành trình phía trước.

 HOT Anya Taylor-Joy đang thảo luận với DC về vai diễn Harley Quinn trong vũ trụ The Batman  2

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây chắc chắn là tin không thể nào vui hơn đối với những ai hâm mộ nữ diễn viên nói chung và những người mong muốn được nhìn thấy thêm các phiên bản khác của các nhân vật truyện tranh DC Comics ở các vũ trụ khác nhau nói riêng.

LAG.VN sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tin đồn này. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang