Những nhân vật đã được thay đổi khác với kịch bản ra sao bởi các diễn viên? (Phần 2)

Có thể bạn chưa biết, ngoài đạo diễn và biên kịch, các diễn viên cũng có thể là người đóng góp ý tưởng để thay đổi nhân vật mà mình thể hiện so với kịch bản gốc.

Trong quá trình hoàn thiện kịch bản cho đến lúc thảo luận với các diễn viên để chuẩn bị ghi hình, ngoài đạo diễn và biên kịch, các diễn viên cũng có thể là người đóng góp ý tưởng để thay đổi nhân vật mà mình thể hiện so với bản gốc. Và tất nhiên điều đó chỉ xảy ra với các trường hợp là các diễn viên đã đặt đến đẳng cấp ngôi sao.

>>> Xem thêm: Những nhân vật đã được thay đổi khác với kịch bản ra sao bởi các diễn viên? (Phần 1)

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số ví dụ dưới đây để thấy được các nhân vật đã được thay đổi khác với kịch bản ra sao bởi các diễn viên?

Những nhân vật đã được thay đổi khác với kịch bản ra sao bởi các diễn viên? Phần 2

Creepy Thin Man trong Charlie’s Angels: Nếu như một số diễn viên khi cảm thấy lời thoại không phù hợp sẽ nói với nhà sản xuất để thay đổi lời thoại thì với Crispin Glover, nam diễn lại muốn lời thoại của mình bị xóa hoàn toàn. Đó là lí do vì sao Creepy Thin Man - nhân vật mà nam diễn viên thủ vai luôn im lặng trong suốt cả bộ phim.

Những nhân vật đã được thay đổi khác với kịch bản ra sao bởi các diễn viên? Phần 2  2

Thần Sấm trong Thor: Ragnarok: Nhận thấy Thor còn khá thẳng thắn và cứng nhắc sau nhiều phần phim, Chris Hemsworth sau nhiều ngày suy nghĩ đã quyết địnhthảo luận với đạo diễn Taika Waititi rằng nhân vật của mình có khả năng trở nên hài hước hơn bằng cách sáng tạo thêm nhiều câu thoại. Và kết quả cuối cùng cũng mỹ mãn hơn bao giờ hết như chúng ta đã thấy...

Những nhân vật đã được thay đổi khác với kịch bản ra sao bởi các diễn viên? Phần 2  3

Đoạn kết của Rampage: Ban đầu Rampage dự kiến là sẽ kết thúc với cảnh chú khỉ đột bạch tạng George hy sinh bản thân để cứu nhân loại. Thế nhưng Dwayne Johnson đã kịch liệt phản đối đoạn kết đẫm nước mắt này và thuyết phục hãng phim bằng cách "đòi" rời khỏi dự án nếu người bạn thân thiết nhất của anh chàng không được hồi sinh. 

Những nhân vật đã được thay đổi khác với kịch bản ra sao bởi các diễn viên? Phần 2  4

Snakes on a Plane: Có thể bạn chưa biết tiêu đề của Snakes on a Plane ban đầu vốn đã được hãng phim đổi lại thành Pacific Flight 121. Thế nhưng sau khi nghe Samuel L. Jackson thuyết phục rằng nhà sản xuất nên đổi lại tên để người xem cảm thấy hứng thú hơn với tác phẩm, tựa gốc ban đầu đã được hãng phim trả lại.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang