Những plotwist mới như Penthouse đời thực của vụ nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay chết đuối trên sông

Những tình tiết mới được hé lộ của vụ việc nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida chết đuối trên sông khiến dân tình rùng mình vì không khác gì Penthouse phiên bản đời thực.

Mới đây, những tình tiết mới được hé lộ của vụ việc nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida chết đuối trên sông khiến dân tình rùng mình vì không khác gì Penthouse phiên bản đời thực.

Những plotwist mới như Penthouse đời thực của vụ nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay chết đuối trên sông

Theo đó chỉ vài ngày sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của nữ diễn viên trên sông, truyền thông Thái Lan đã bất ngờ đưa tin mẹ của cô là bà Panida Siriyuthyothin đồng ý nhận lấy 21 tỷ đồng cùng số tiền tổ chức hậu sự từ những người bị tình nghi có liên quan đến cái chết của con gái và đồng ý bãi bỏ vụ kiện.

Chỉ vài tiếng sau thông tin trên, cư dân mạng bất ngờ lan truyền tin tức bà Panida không phải là mẹ ruột của nữ diễn viên mà mẹ ruột thực sự của ngôi sao Thái Lan vốn đã qua đời cách đây 7 năm về trước. Trước tin đồn này, bà Panida đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định sẽ sẵn sàng làm kiểm tra huyết thống để chứng minh sự thật.

Những plotwist mới như Penthouse đời thực của vụ nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay chết đuối trên sông 2

Trong lúc thân thế và mối quan hệ của bà và con gái vẫn còn là một bí ẩn chưa được giải đáp thì mới đây, quản lý của nữ diễn viên quá cố đã bị "bóc" đoạn tin nhắn cho thấy nguyên nhân mà nữ diễn viên vào ngày hôm đó lên chuyến tàu định mệnh chính là do bị quản lý ép buộc đi "tiếp khách" dù ngôi sao liên tục từ chối và đe doạ sẽ trình báo với cảnh sát hành vi phạm pháp này.

Chưa dừng lại ở đó, thân thế của vị "khách hàng" cấp cao đằng sau cái chết bí ẩn của nữ diễn viên mới được hé lộ càng khiến dân tình thêm rùng mình. Người được cho là đứng đằng sau vụ việc chính là một đại gia có tiếng nói trong giới chính trị và có thân thế vô cùng quan trọng trong giới hoàng gia Thái Lan. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang