Netflix sắp sửa làm phim lấy bối cảnh tại Việt Nam

A Tourist’s Guide to Love - dự án mới của Netflix sản xuất dự kiến sẽ được ghi hình tại các địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hội An và Hà Giang.

Mới đây, hãng phim Netflix khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi công bố thông tin về dự án mới sắp sửa được ghi hình tại Việt Nam với sự tham gia của dàn diễn viên cả trong nước lẫn quốc tế. Đây cũng chính là phim điện ảnh quốc tế đầu tiên quay ở Việt Nam kể từ khi nhiều thành phố lớn tại nước ta lockdown bởi đại dịch COVID-19 bùng phát. 

Netflix sắp sửa làm phim lấy bối cảnh tại Việt Nam

Theo đó, dự án mới có tên là A Tourist’s Guide to Love dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Steven Tsuchida cùng kịch bản cho biên kịch người Mỹ gốc Việt  Eirene Donohue chắp bút. Câu chuyện trong phim bắt đầu khi một nữ chuyên viên ngành du lịch chia tay bạn trai và quyết định đến Việt Nam để công tác. Tại đây, cô tình cờ gặp gỡ và phải lòng một anh chàng hướng dẫn viên du lịch người Việt điển trai. Cả hai trộm một chiếc xe bus du lịch để khám phá cuộc sống và tình yêu ở những vùng đất mới.

Dự án gây chú ý ngay từ khi công bố bởi quy tụ nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng như Rachael Leigh Cook, Scott Ly... Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên gạo cội người Việt Nam như Nghệ sĩ Ưu tú Lê Thiện, Trúc Trần.

Netflix sắp sửa làm phim lấy bối cảnh tại Việt Nam 2

Được biết, A Tourist’s Guide to Love dự kiến sẽ bắt đầu giai đoạn khởi quay từ tháng 04.2022 và bối cảnh ghi hình sẽ lần lượt được lựa chọn tại năm địa điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An và Hà Giang.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang