Rạp phim "chơi lớn" thả dơi thật giữa rạp trong lúc The Batman đang chiếu

Một rạp phim tại Mỹ mới đây khiến các khán giả một phen thót tim khi để một "vị khách bí ẩn" nào đó đã thả dơi thật bay lượn giữa rạp trong lúc đang chiếu phim The Batman.

Có muôn vàn cách để làm cho bầu không khí đời thực trở nên giống phim hơn. Và thả dơi thật bay giữa rạp chính là cách vô cùng nguy hiểm mà một trong những vị khách của rạp phim tại Mỹ đã chọn để hù dọa các khán giả xung quanh giữa lúc mọi người đang thưởng thức The Batman tại rạp. 

Rạp phim chơi lớn thả dơi thật giữa rạp trong lúc The Batman đang chiếu

Câu chuyện lạ đời kể trên xảy ra vào ngày phát hành The Batman 04.03 tại rạp Moviehouse & Eatery thuộc Austin (bang Texas, Mỹ). Giữa lúc các khán giả vẫn còn đang say mê theo dõi từng tình tiết trong phim, một ai đó đã bí mật thả ra một con dơi thật khiến ai nấy đều hoảng hồn khiếp vía. Ngay sau đó, các chuyên gia động vật đã lập tức có mặt điều tra và xử lý vị khách có hành vi "chơi khăm" vô cùng nguy hiểm đối với mọi người. 

Rạp phim chơi lớn thả dơi thật giữa rạp trong lúc The Batman đang chiếu 2

Rạp phim chơi lớn thả dơi thật giữa rạp trong lúc The Batman đang chiếu 3

Khung cảnh tối om và hỗn loạn tại rạp Moviehouse & Eatery ngày 04.03

Một trong số những khán giả có mặt tại rạp chiếu ngày hôm đó, một tài khoản Twitter có tên là @sparty1211 đã kể lại rạp chiếu hôm đó vô cùng hỗn loạn khi một con dơi thật từ đâu bay đến, các nhân viên rạp phim đã phải trấn an khách hàng và xử lý tình huống tạm thời trước khi cảnh sát đến bằng cách nói với khán giả: "Chúng tôi sẽ tắt hết đèn, trừ màn hình đang chiếu, để thu hút con dơi vào khu vực có ánh sáng. Nếu bạn không thoải mái khi ở trong bóng tối cùng loài vật này, xin vui lòng chạy ra ngoài ngay bây giờ".

Dẫu sợ hãi, nhiều khán giả vẫn quyết định ở lại để thưởng thức trọn vẹn bộ phim cùng chú dơi hung tợn. Rạp chiếu phim sau đó cũng đã thông báo hoàn tiền vé cho những ai có mặt trong buổi chiếu phim "đáng nhớ" ngày hôm đó. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang